MU và Chelsea sẵn sàng phá két vì hậu vệ Barcelona

Chấp nhận chi 36,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng, cả Chelsea và Man Utd đều muốn có chữ kí của hậu vệ Sergi Roberto.

Theo nhà báo David Francois, cây viết của Eurosport.fr và Le Parisien tiết lộ, tiền vệ Sergi Roberto muốn rời Barca ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên bất chấp việc Barca đang thương thảo về một bản hợp đồng mới.

Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha bắt đầu sự nghiệp từ lò đào tạo trứ danh La Masia và đã có hơn 150 lần ra sân cho đội 1 kể từ năm 2014. Tuyển thủ người Tây Ban Nha xuất thân là một tiền vệ nhưng có thể chơi tốt trong vai trò hậu vệ phải. Ở mùa trước, dưới thời Luis Enrique, cầu thủ 25 tuổi ra sân 32 lần ở La Liga ở vị trí hậu vệ phải và mang về 6 đường kiến tạo.

Màn trình diễn của cầu thủ sinh năm 1992 là khá nổi bật, nhưng tân HLV Valverde lại không đánh giá cao tài năng của hậu vệ người Tây Ban Nha vì vậy đã quyết định đưa về Nelson Semedo của Benfica với giá 30 triệu euro.

Sergi Roberto không muốn tiếp tục ngồi dự bị ở Barca.

Sự có mặt của Nelson Semedo cùng việc Aleix Vidal sắp trở lại sau chấn thương khiến cơ hội ra sân của hậu vệ Sergi Roberto ngày càng khó khăn. Ngay lập tức Chelsea và Man Utd đã nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của cầu thủ này.

Trong khi HLV Mourinho đang cần một người có thể thay thế Valencia đã 32 tuổi ở vị trí hậu vệ phải thì Antonio Conte cũng muốn tăng cường khả năng cạnh trạnh với Victor Moses ở Stamford Brigde khi ở mùa giải này Chelsea phải thi đấu ở đấu trường châu Âu,

Sergi Roberto của Barca có một điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 36 triệu bảng. Chelsea và M.U hoàn toàn có thể chi đủ số tiền này để có cầu thủ người Tây Ban Nha. Bản thân ngôi sao 25 tuổi cũng đã đánh tiếng muốn ra đi để được đá chính thường xuyên và có cơ hội tham dự World Cup 2018,

Bài liên quan