“Nam thần” Kante khiến fan ngạc nhiên vì bị tố ăn quỵt tiền của đồng đội; đáng yêu quá đi thôi!

Willian và David Luiz đã có tiết lộ ngỡ ngàng về thói xấu của N’Golo Kante – chàng trai được tất cả các fan Chelsea yêu mến.

Nói về Kante, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay về một chàng tiền vệ cần mẫn trên sân, một chàng trai khiêm tốn, đáng mến khi thậm chí còn từ chối lách luật để trốn tiền thuế. Nhưng ít ai biết rằng, cựu ngôi sao Leicester lại là chúa ăn xong không trả tiền.

Dĩ nhiên, Kante không phải kiểu ăn quỵt người ngoài rồi trốn. “Nam thần” trong lòng các fan Chelsea chỉ thích “ăn chùa” của đồng đội mình, cụ thể là David Luiz và Willian. Hai cầu thủ người Brazil cùng nhau mở một nhà hàng đồ ăn Italy tên là Babbo, đặt tại thủ đô London. Họ tiết lộ các ngôi sao khác ở Chelsea rất thích đến đây ăn nhưng lại không muốn trả tiền, đặc biệt là N’Golo Kante.

“Nếu bị nhắc trả tiền, cậu ấy sẽ giả bộ kiểu “Thật sao? Tôi phải trả tiền á? Ôi không, Hai cậu là những người có trái tim nhân hậu mà Willian, Luiz”, số 22 của Chelsea tiết lộ.

Kante là “chúa” quỵt tiền ở nhà hàng của Luiz và Willian.

David Luiz bồi thêm: “Kể cả tôi có đòi thẳng trước mặt nhiều người, N’Golo cũng nhất quyết không chịu trả”.

Thật khó tin khi một Kante nhút nhát không dám chụp ảnh cùng chiếc cúp vàng World Cup 2018 vì ngại lại có thể lầy lội đến vậy. Bí mật mà Luiz và Willian vừa tiết lộ lại khiến người hâm mộ yêu quý tiền vệ nhỏ con này hơn nữa. Trước đấy, Kante từng “đốn tim” các CĐV khi đồng ý về nhà 1 fan Arsenal không quen biết dùng bữa tối rồi chơi FIFA.

Sau nhiều lần trì hoãn việc gia hạn hợp đồng, mới đây, Kante đã quyết định gắn bó với Chelsea tới năm 2023 cùng mức lương chưa tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn uy tín, số tiền cầu thủ người Pháp nhận được có thể rơi vào khoảng 290.000 bảng/tuần.

Bài liên quan