‘Nếu chuẩn bị trận đấu như Barca, Inter sẽ thua 0-18’

Trước cuộc tái đấu Barcelona tại Giusepper Meazza, HLV Luciano Spalletti của Inter Milan cho biết ông thực sự bị choáng bởi thói quen chuẩn bị cho trận đấu từ gã khổng lồ xứ Catalan.

Giusepper Meazzar

“Ở lần tới Nou Camp tháng trước, tôi thấy Barca chỉ ra ngoài khởi động 10 phút trước trận. Thậm chí, khi hỏi liệu ở đây có phải được trang bị phòng tập gym  để họ khởi động trước hay không, chúng tôi nhận được câu trả lời là không.

Chưa hết, một số cầu thủ của tôi cho tôi biết rằng vào buổi chiều ngày diễn ra trận đấu, các cầu thủ Barca còn đi đón con ở trường và đưa chúng đến sân vận động. Nếu chuẩn bị trận đấu theo kiểu như vậy, chúng tôi sẽ thua 18-0″, nhà cầm quân 59 tuổi ngạc nhiên nói.

Ngoài ra, Spalletti còn chia sẻ đôi điều về cách chơi của Barca cũng như bày tỏ sự lo ngại nếu Lionel Messi ra sân. Ông nói:” Kiểm soát bóng là thứ gì đó không thể đi ra khỏi đầu của Barca. Điều này đã in hẳn trong tư duy của họ suốt nhiều năm và học có những cầu thủ phù hợp  với phong cách này.

Một cầu thủ Barca có thể gặp vấn đề khi khoác áo đội bóng, song ở đây thì không. Tôi mong Messi không ra sân. Khi cậu ấy thi đấu , sức mạnh tấn công của Barca trở nên đáng sợ”.

Vào rạng sáng ngà 07/11, Inter sẽ tiếp đón Barca trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Champion League. Ở trận lượt đi, Nezzarurri đã thua 0-2 trước đại diện Tây Ba Nha

Bài liên quan