Nhận định kết quả trận FC Ahal vs Al Ain, 21h00 ngày 5/12

Nhận định kết quả trận FC Ahal vs Al Ain, 21h00 ngày 5/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận FC Ahal vs Al Ain từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận FC Ahal vs Al Ain, 21h00 ngày 5/12

Ở bảng A AFC Champions League, trước lượt đấu cuối cùng chỉ còn cuộc đua giành vị trí thứ 2 giữa Pakhtakor (Uzbekistan) và Al-Feiha (Saudi Arabia) là còn giá trị và đáng chờ đợi.

Cuộc đối đầu còn lại giữa FC Ahal và Al Ain (chính là trận đấu này) không còn ý nghĩa về mặt kết quả. Đội chủ nhà đã chính thức phải dừng bước, còn đại diện UAE chắc chắn nhất bảng.

Nhận định kết quả trận FC Ahal vs Al Ain, 21h00 ngày 5/12

Ở lượt trận hạ màn vòng bảng cúp C1 châu Á, kèo bóng đá hôm nay Al Ain sẽ có chuyến làm khách trên sân của FC Ahal. Cục diện bảng A này đã ngã ngũ khi Al Ain sớm giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Đội bóng của UAE đứng đầu bảng với 12 điểm, hơn 5 điểm so với phần còn lại trong khi chỉ còn 1 trận. Lượt trận hạ màn do đó chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Tuy nhiên, cơ hội thắng vẫn rất rõ ràng dành cho Al Ain vì họ không muốn đứt mạch trận hưng phấn.

Trận đấu ở lượt hạ màn với Ahal và Al Ain chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Có lẽ lúc này Ahal đang nghĩ về giải Quốc nội, còn Al Ain sẽ lên kế hoạch dần cho vòng knock-out đầu tiên, với những đối thủ khó khăn hơn.

Ở trận lượt đi, Ahal đã để thua ket qua bong da 2-4 trước Al Ain khi phải hành quân tới UAE. Lượt về này, dù vẫn bị đánh giá thấp, nhưng mọi thứ xem ra sẽ dễ chịu hơn nhiều với đội bóng đến từ Turkmenistan.

Đội hình dự kiến FC Ahal vs Al Ain

FC Ahal: Ahallyyew, Tursunow, Geldiyew, Soyunov, Basimow, Hojamammedow, Ravshanow, Gurbanow, Tagayev, Abdyrahmanow, Annayew

Al Ain: Eisa, Al-Hashemi, Yong-Woo, Autonne, Al Ahbabi, Gamarra, Nader, Al Baloushi, Erik, Laba, Rahimi

Xem thêm: Nhận định Hà Tĩnh với Hải Phòng, 17h00 ngày 8/3

Xem thêm: Nhận định kết quả Barcelona vs Almeria, 1h00 ngày 21/12

Dự đoán tỷ số chính xác: FC Ahal 2-2 Al Ain

Bài liên quan