Những thông tin cơ bản cần biết về kèo halftime & full time

Kèo halftime & full time là một trong những tỷ lệ cược quen thuộc trong chơi bóng đá. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng đủ thời gian tìm hiểu cũng như biết đến loại kèo này. Vì vậy trong bài viết sau đây, go88 xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về kèo halftime & full time cho mọi người được biết. Hãy nhớ theo dõi nhé!

Kèo halftime & full time là gì?

Anh em cược thủ đam mê chơi bóng đá lâu năm hẳn không còn xa lạ gì kèo halftime & full time. Loại kèo này còn được biết đến với tên gọi khác là cược nửa trận/toàn trận, viết tắt là HT/FT.

Hiểu đơn giản hơn, đây là tỷ lệ cược mà người chơi dự đoán tỷ số diễn ra trong một hiệp hoặc toàn bộ trận đấu. Kèo chỉ áp dụng cho 90 phút thi đấu chính thức và thời gian bù giờ. Hai hiệp phụ và loạt sút luân lưu sẽ không được tính.

Kèo halftime & full time là tỷ lệ cược tương đối phức tạp. Người chơi phải chịu khó dành thời gian tìm hiểu cũng như phân tích các thông tin liên quan đến trận đấu thì may ra mới dự đoán chính xác. Nhưng không vì thế mà sức hút của kèo bị suy giảm. Ngược lại vẫn có không ít cược thủ muốn thử thách bản thân đã tham gia bắt kèo halftime/full time.

Kèo halftime & full time là gì?

Kèo halftime & full time là gì?

Tổng hợp những ký hiệu có trong kèo halftime & full time

Trước khi tham gia bắt kèo, anh em phải hiểu rõ đây là loại cược gì cũng như các ký hiệu kèm theo. Dưới đây là những ký hiệu thường gặp trong kèo halftime & full time mà cược thủ cần biết và ghi nhớ.

 • HT: Ký hiệu viết tắt của Half Time, nghĩa là cược cho hiệp 1.
 • FT: Ký hiệu viết tắt của Full Time, nghĩa là cược cho toàn trận.
 • H: Ký hiệu của Home, nghĩa là đội chủ nhà.
 • A: Ký hiệu của Away, nghĩa là đội khách.
 • D: Ký hiệu của Draw, nghĩa là cược hòa.
 • HH: Ký hiệu của Home – Home, nghĩa là đội chủ nhà thắng HT lẫn FT.
 • AA: Ký hiệu của Away – Away, nghĩa là đội khách thắng HT lẫn FT.
 • DD: Ký hiệu của Draw – Draw, nghĩa là hai đội hòa nhau trong cả HT lẫn FT.
 • HD: Ký hiệu của Home – Draw, nghĩa là đội nhà thắng hiệp 1 và hòa cả trận.
 • DH: Ký hiệu của Draw – Home, nghĩa là đội chủ nhà hòa hiệp 1 và thắng toàn trận.
 • AH: Ký hiệu của Away – Home, nghĩa là đội khách thắng hiệp 1 và chủ nhà thắng toàn trận.
 • AD: Ký hiệu của Away – Draw, nghĩa là đội khách thắng hiệp 1 và hòa toàn trận.
 • DA: Ký hiệu của Draw – Away, nghĩa là đội khách hòa hiệp 1 và thắng chung cuộc.

Q&A – Một vài thắc mắc liên quan đến kèo halftime & full time

Khi nhắc đến kèo halftime & full time sẽ có rất nhiều câu hỏi được người chơi mới đặt ra. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp hi nhắc về tỷ lệ cược bóng đá HT/FT.

Tỷ lệ thưởng của kèo HT/FT như thế nào?

Do tính chất phức tạp của kèo nên tỷ lệ trả thưởng của HT/FT không cố định. Mức thưởng sẽ tùy thuộc vào tính chất mỗi trận đấu mà khác nhau. Nhưng đây vẫn là một phương thức dự đoán bóng đá kinh điển. Hiện có nhiều người chơi tham gia dự đoán đã nhận được tỷ lệ thưởng chạm mức 1:100.

Tỷ lệ thưởng của kèo HT/FT như thế nào?

Tỷ lệ thưởng của kèo HT/FT như thế nào?

Khi nào nên bắt kèo HT/FT?

Trong một vài trường hợp nhất định, kèo HT/FT sẽ được các chuyên gia soi kèo và cổng game đưa ra. Cụ thể thì anh em có thể tham khảo một vài tình huống dưới đây để biết khi nào nên vào kèo HT/FT.

 • Một trong hai đội có hàng thủ kém, chơi phòng ngự không chắc chắn. Hoặc có một đội ghi bàn trước, có nhiều lợi thế hơn đối thủ nhưng về sau thì bị lội ngược dòng. Khi nhận thấy những trường hợp này thì anh em nên cược cho đội yếu hơn để nâng cao xác suất chiến thắng.
 • Đội có phong độ thi đấu tốt trong hiệp 1 bị nhận thẻ vàng hoặc thẻ đỏ thì anh em hãy bắt kèo HT/FT cho cửa HD.
 • Trận đấu có một đội thi đấu yếu hơn hẳn và không có bất kỳ tiền đạo giỏi nào thì anh em hãy chọn kèo HT/FT hòa hiệp 1 và đội mạnh thắng toàn trận.
 • Chọn cược cửa DD khi nhận thấy trận đấu có tỷ số hòa 0 đều để đảm bảo vẫn được ăn tiền từ cổng game.

Tân thủ cần lưu ý thêm gì khi bắt kèo HT/FT?

Trước khi tiến hành bắt kèo HT/FT, tân thủ cần ghi nhớ:

 • Tìm một địa chỉ cổng game uy tín để tham gia soi kèo, không nên đăng ký tài khoản tùy tiện vào những trang cược chưa rõ thông tin. Một điểm đến lý tưởng tốt nhất hiện nay là Go88.Page, mọi người có thể tham gia nếu chưa tìm được cổng game uy tín.
 • Không bắt kèo HT/FT trong những trận đấu có sự góp mặt của các đội mạnh.
 • Chia vốn cược kỹ càng, đặt cược nhiều cửa khi chơi kèo HT/FT.

Không bắt kèo HT/FT trong những trận có các đội mạnh

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ trên thì mọi người đã biết kèo halftime & full time là gì. Cùng với đó là những điều cần lưu ý trước khi tiến hành trải nghiệm loại cược khó nhằn này. Hơn hết anh em đừng quên chia sẻ bài viết đến với bạn bè của mình nếu họ đang cần biết nhé!

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Cách tránh sa bẫy kèo tuồng

Xem thêm: Kèo chấp 1.25 là gì? Cách đặt kèo cược 1.25 chuẩn xác

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan