NÓNG: Barca sẽ sở hữu bom tấn ngoại hạng Anh vào ngày mai

Philippe Coutinho có vẻ sẽ nhanh chóng gia nhập Barcelona để thay thế vị trí Neymar.

Có vẻ như Barcelona đã rất nhanh tay trong việc tìm một cầu thủ mới thay thế Neymar, người vừa được bán với giá kỷ lục 198 triệu bảng sang Paris Saint-Germain. Theo tờ Mundo Deportivo ở Barcelona, Philippe Coutinho đã được Liverpool chấp nhận cho rời sân Anfield để tới thi đấu ở Nou Camp.

Mundo Deportivo cho biết sau vài lần tiếp cận bị từ chối, lần này Barca đã thành công khi Liverpool nhận lời với mức giá 90 triệu bảng cho tiền vệ tấn công người Brazil. HLV Jurgen Klopp không muốn chia tay Coutinho nhưng số tiền là quá hấp dẫn và cá nhân Coutinho cũng xin được rời CLB.

Theo Mundo Deportivo, Coutinho sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barcelona tới 2022 và theo dự kiến ngay ngày mai 8/8, anh sẽ xuất hiện ở Nou Camp để tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất vụ mua bán được cho là sẽ xoa dịu nỗi nhớ Neymar của các fan Barca.

Philippe Coutinho dự kiến sẽ ra mắt Barca vào ngày mai

Điều khiến không ít người ngạc nhiên là tốc độ hoàn tất vụ chuyển nhượng này, bởi vụ mua bán của Neymar mới chỉ xong cách đây 2-3 ngày và thường phải đàm phán chán chê để mua được ngôi sao tầm cỡ như Coutinho. Cá nhân tiền vệ này cũng không có điều khoản thanh lý hợp đồng và do đó Barca không phải cứ thích là mua.

Nhưng có vẻ việc sở hữu một số tiền khổng lồ sau vụ Neymar đã khiến Barcelona dễ dàng hơn trong việc nói chuyện với quan chức các CLB khác. Không chỉ Coutinho, tờ Sport cũng ở Barcelona cho biết Barca sẽ kích hoạt điều khoản thanh lý của trung vệ Inigo Martinez để mua cầu thủ này từ Real Sociedad với giá 32 triệu euro, và họ cũng đã trở lại Trung Quốc để lần nữa hỏi mua Paulinho.

Bài liên quan