NÓNG: HLV Simeone khẳng định Griezmann sẽ chia tay Atletico để tới đội bóng này với mức giá kỷ lục

Griezmann đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn ở châu Âu như Manchester United, Barcelona và cả Real Madrid. Mùa Hè vừa qua, tiền đạo người Pháp suýt chút nữa đã trở thành người của Man United nếu như Atletico Madrid không dính phải án phạt cấm chuyển nhượng.

Chính điều này đã khiến cho Griezmann quyết định ở lại để giúp đỡ đội bóng vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, khi mà án phạt của Atletico sẽ hết hiệu lực vào tháng 1/2018, không loại trừ khả năng tiền đạo người Pháp sẽ ra đi phát triển sự nghiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đích thân huấn luyện viên Diego Simeone đã thừa nhận, Atletico Madrid khó lòng giữ chân ngôi sao người Pháp. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Argentina cũng tin rằng, Griezmann sẽ trở nên xuất sắc hơn nữa nếu chia tay Atletico.

“Thực tế Griezmann có thể chia tay Atletico Madrid vào một thời điểm nào đó, giống như trường hợp của Diego Costa hay Arda Turan trước kia.”

“Tôi yêu các cầu thủ của tôi và tôi muốn nhìn thấy họ được phát triển. Nếu một ai đó đến nói với tôi rằng hãy cho họ cơ hội được thi đấu cho một đội bóng khác, nếu một ai đó giống như Griezmann… tôi sẽ không ngần ngại nói: Không thành vấn đề. Tôi biết rằng cậu ấy sẽ còn xuất sắc hơn nữa.”

Hiện đã có thông tin cho rằng, Manchester United đã chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng để tái khởi động thương vụ Griezmann. Thậm chí, chiếc áo số 7 đang chờ đợi Griezmann tại “Nhà hát của những giấc mơ.”

Bài liên quan