NÓNG: PSG sẵn sàng bán Cavani, dọn chỗ cho Alexis Sanchez

Theo tin tức độc quyền của Express, đội bóng nước Pháp đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Chile, mức giá họ đưa ra là 25 triệu bảng.

Đại diện của tiền đạo người Chile đã có mặt ở Paris vào tuần trước để thương thảo với CLB nước Pháp. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đang theo dõi rất sát sao trường hợp của Sanchez và sẵn sàng cạnh tranh với Gã nhà giàu nước Anh là Man City.

Đội chủ sân Etihad đã thất bại trong việc thuyết phục Arsenal nhượng lại Sanchez với giá 60 triệu bảng hồi tháng Tám. Họ đã trở lại thương vụ này vào tháng Giêng nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ PSG. Được biết cá nhân Sanchez muốn chuyển đến Man City để tái ngộ người thầy cũ Pep Guardiola. Tiền đạo người Chile đủ điều kiện để tham dự vòng knock-out Champions League, đây là điều khiến Man City quyết tâm có được cầu thủ này.

PSG gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Sanchez.

Tuy nhiên PSG cũng đang cạnh tranh quyết liệt để có được chữ ký của cựu cầu thủ Barca. Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chi 25 triệu bảng để thuyết phục anh gia nhập Ligue 1. Ngoài ra đội bóng này sẵn sàng bán tiền đạo Edison Cavani ngay trong tháng Giêng để dọn chỗ cho Sanchez. Nhiều khả năng HLV Arsene Wenger sẽ nghiêng về phương án bán tiền đạo của CLB cho PSG. Ngoài việc sẽ ngăn ngừa Man City tăng cường sức mạnh, Pháo thủ còn có thể yêu cầu PSG cài Cavani kèm theo như là một phần trong thỏa thuận.

Bài liên quan