Nóng: Salah có thể chia tay World Cup sau pha triệt hạ của Ramos

Chấn thương mà Salah gặp phải trong trận chung kết Champions League dường như là nặng hơn rất nhiều so với suy đoán.

Chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid năm nay tưởng như sẽ là một dịp để Salah có thể tỏa sáng và chạm tay vào danh hiệu QBV, thì thật đáng tiếc đó là trở thành một đêm Kiev đầy ác mộng dành cho cầu thủ người Ai Cập.

Salah có thể sẽ không thể góp mặt tại World Cup

Cụ thể khi trận đấu bước vào phút 30, Salah đã có một tình huống bị Ramos níu tay và ghì xuống. Tình huống này đã khiến Salah phải rời sân và không thể tiếp tục cùng các đồng đội chiến đấu trong phần còn lại của trận đấu.

Không có Salah trên sân, sức mạnh của Liverpool đã giảm đi rất nhiều và họ đã không thể thoát khỏi việc phải nhận lấy thất bại với tỷ số 1-3 trước Bầy Kền Kền Trắng.

Những theo những thông tin mới đây, điều đáng sợ nhất dành cho Salah khi nhiều khả năng anh sẽ không thể tham dự World Cup 2018 vì chấn thương này. Cụ thể theo nhiều nguồn tin, ngôi sao người Ai Cập đã có dấu hiệu trật khớp vai, và có khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần.

Liệu Salah có thể hồi phục để có thể cùng tuyển Ai Cập dự kỳ World Cup 2018 diễn ra vào ngày 14/06 tới đây? Hãy cùng chờ xem.

Bài liên quan