NÓNG: “Xem thường” quy định của ban tổ chức, Ramos có thể sẽ vắng mặt tại bán kết lượt đi Champions League

Trung vệ Sergio Ramos có thể bị treo giò thêm 1 trận nữa tại Champions League vì vi phạm quy định của UEFA.

Sergio Ramos không thể góp mặt ở trận tứ kết lượt về giữa Real Madrid và Juventus trên sân Santiago Bernabeu vì nhận đủ quota thẻ vàng.

Sergio Ramos không thể góp mặt ở trận tứ kết lượt về giữa Real Madrid và Juventus trên sân Santiago Bernabeu vì nhận đủ quota thẻ vàng. Vì vậy, theo quy định của UEFA, trung vệ đội trưởng Real phải theo dõi trận đấu từ khán đài.

Tuy nhiên, băng ghi hình cho thấy Ramos chỉ tuân thủ quy định của ban tổ chức ở hiệp 1. Bước sang hiệp 2, khi Real rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cầu thủ này đã xé rào xuống đường hầm để theo dõi trận đấu. Chưa dừng lại, Ramos còn tranh cãi nảy lửa với HLV Max Allegri.

Ramos chỉ tuân thủ quy định của ban tổ chức ở hiệp 1

Nếu sự việc này được trọng tài ghi vào biên bản báo cáo trận đấu, khả năng lớn Ramos sẽ bị treo giò thêm 1 trận nữa, tức trận bán kết lượt đi. Trước đây đã có một cầu thủ Real lĩnh án tương tự, đó là Xabi Alonso ở trận chung kết với Atletico tại Lisbon.

Nếu điều đó xảy ra, Real sẽ chịu tổn thất cực lớn. Nhìn cái cách hàng phòng ngự Real lúng túng trong các pha không chiến ở trận đấu vừa rồi đủ để thấy Ramos quan trọng như thế nào.

Bài liên quan