Pep thách thức FA ở chung kết Carabao Cup, có thể nhận án phạt không hề nhẹ

Bất chấp cảnh báo của LĐBĐ Anh (FA), HLV Pep Guardiola vẫn có ý định tới Wembley với chiếc nơ màu vàng trên ngực áo.

Ở mùa giải này, HLV Pep Guardiola đã nhiều lần xuất hiện trong các trận đấu với chiếc nơ màu vàng trên ngực. Đây là biểu tượng mang thông điệp ủng hộ xứ Catalan giành độc lập của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Do đã 2 lần cảnh báo nên vừa qua, FA đã cáo buộc Pep Guardiola vi phạm những quy định về áo đấu và quảng cáo. FA cho rằng vị HLV của Man City đã cố tình gửi các thông điệp có nội dung tuyên truyền chính trị.

HLV Pep Guardiola với chiếc nơ màu vàng trên ngực áo.

Theo thông tin mới được SportMail tiết lộ, HLV Pep Guardiola không đếm xỉa tới cáo buộc của FA. Theo đó, nhà cầm quân này sẽ vẫn tới Wembley đêm nay dự chung kết Carabao Cup với chiếc nơ màu vàng trên ngực.

Với hành động ngoan cố này, Pep có khả năng lớn sẽ phải nhận án phạt từ FA, bao gồm cả tiền và án cấm chỉ đạo. Trước đó, sau khi cáo buộc, FA cho Pep Guardiola thời hạn tới ngày 5/3 để phản kháng.

Cách đây ít ngày, chuyên cơ của HLV Pep Guiardiola cũng bị cảnh sát Tây Ban Nha kiểm tra khi ông đặt chân tới thành phố Barcelona. Họ muốn kiểm tra xem liệu ông có che giấu và đưa thủ lĩnh chính trị gia xứ Catalonia là Carles Puigdemont vào đất nước hay không.

Bài liên quan