Phe của Messi cay cú, đưa ra hàng vạn lý do Ronaldo không xứng đáng giành Quả bóng vàng 2017

Tranh cãi gay gắt giữa phe ủng hộ Messi với bên cổ vũ Ronaldo lại nổ ra như thường lệ, sau khi CR7 cân bằng số bóng vàng với M10.

Hầu hết fan Barca và Messi đều không hài lòng với kết quả bầu chọn. Nhiều tài khoản trên Twitter lan truyền bản liệt kê cho thấy Messi dẫn đầu các chỉ số thi đấu quan trọng, nhằm chứng minh M10 xứng đáng hơn CR7.

Tài khoản @BarcelonaFCHome cay cú: “Messi trình diễn ở đẳng cấp cao nhất trong cả năm, nhưng Ronaldo giành bóng vàng nhờ phong độ gói gọn trong 2 tháng và ghi những bàn thắng việt vị”.

Anti-Ronaldo chế ảnh: “Luẩn quẩn trong khu cấm địa suốt 90 phút, đệm bóng cận thành, khóc lóc đòi phạt đền, ghi bàn việt vị. Xin chúc mừng, cầu thủ hay nhất năm do FIFA dàn xếp”.

Đến Lingard còn chơi hay hơn Ronaldo mùa này“, tài khoản @MessiZone dùng thống kê để dìm CR7.

Càng trưởng thành, tôi càng thấy Ronaldo chỉ là thứ vớ vẩn khi so sánh với Messi ở mọi khía cạnh, trừ sức mạnh thể chất“.

Hướng dẫn cách chiến thắng bóng vàng thời nay: ghi 2 bàn sau gần nửa chặng đường La Liga, sở hữu tỷ lệ chuyển hóa tệ nhất châu Âu, ghi bàn trong thế việt vị, ăn vạ nhiều nhất châu Âu và rê bóng tồi nhất‘”.

@Laus1507 ra sức dìm Ronaldo: “Ronaldo có đoạt 50 quả bóng vàng cũng không tiếp cận trình độ Messi”.

Rất nhiều CĐV bày tỏ quan điểm trung lập giữa cơn bão khẩu chiến. Tài khoản @becas_messi viết: “Leo Messi như khí oxy, luôn hiện hữu quanh ta và luôn rất quan trọng. Ronaldo như chiếc chìa khóa, thỉnh thoảng nó biến mất nhưng một khi đã tìm thấy, nó cũng vô cùng quan trọng”.

Leo Messi sẽ mãi là cầu thủ yêu thích của tôi và cũng là cầu thủ giàu tính giải trí nhất mà tôi được theo dõi. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi cố hạ thấp những thành tựu của Ronaldo. Họ đều là huyền thoại“.

Tài khoản @Breathe_Messi lại đổ lỗi cho đồng đội của M10: “Cách duy nhất để Messi có thêm QBV là ghi hơn 60 bàn/mùa, thắng World Cup, Copa America hoặc Champions League. Không mục nào vừa nêu có khả năng lớn thành hiện thực, bất kể Messi là cầu thủ hay nhất thế giới thời gian qua. Các đồng đội có vai trò to lớn và Messi đang sống trong những tập thể quá tệ”.

Phe ủng hộ Ronaldo vô cùng đông đảo và hung hăng. Tài khoản @JamesAssists viết: “Tại sao mấy cậu nhóc fan Messi cứ bị ám ảnh mãi về những pha rê bóng thế nhỉ”.

Tài khoản @LeeMcHugh17 châm biếm: “Messi còn tệ hơn Liverpool vì đánh mất cách biệt 4-1 và bây giờ đã bị san bằng 5-5”.

Ronaldo thắng 3 cúp trong năm 2017, Messi đã có gì nào? Đối mặt với sự thật đi, đây là bóng đá hiện đại chứ không phải giải thưởng dành cho cầu thủ chuyên lật ngược thế trận“.

Thắng giải The Best của FIFA trong 2 lần liên tiếp và san bằng tỷ số bóng vàng. Khẳng định bản thân ở 2 giải quan trọng nhất. Đưa tập thể lên ngôi tại UCL hai năm liên tiếp. Thắng giải đấu cấp đội tuyển. Nhưng này, ít nhất thì Messi cũng có tỷ lệ rê bóng thành công cao hơn nhé”, tài khoản @Mich_Lufc troll fan Barca.

Fan Barca năm 2012: Gọi tôi dậy khi Ronaldo giành 5 quả bóng vàng, lúc đó anh ta mới so được với Messi. Bây giờ, khi Ronaldo đã thu thập đủ 5 quả, fan Barca lại bảo đấy chỉ là giải thưởng mà thôi”.

Bài liên quan