QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM! Real đã liên hệ với người thay thế Lopetegui, sẽ công bố hợp đồng trong vài ngày tới

Thành tích tồi tệ của Julen Lopetegui sau ít tháng nắm quyền thay Zinedine Zidane đang khiến ban lãnh đạo Real Madrid thất vọng. Họ đã sẵn sàng sa thải cựu HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha để dọn đường cho Antonio Conte.

Chuyện Real Madrid có liên lạc với cựu thuyền trưởng Chelsea đã được nhiều tờ báo uy tín đăng tải trong thời gian gần đây. Theo thông tin mới nhất từ Corriere dello Sport, ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu thậm chí đã gọi điện trực tiếp cho Conte vào sáng thứ hai (14/10) để bàn về tương lai của vị chiến lược gia người Italy.

Ảnh Internet

Chi tiết cuộc nói chuyện không được tiết lộ nhưng chắc chắn đại diện bên phía Real Madrid đã hỏi Conte liệu ông có hứng thú với việc ngồi vào chiếc ghế nóng của Lopetegui lúc này.

Câu trả lời của cựu huấn luyện viên Juventus vẫn còn là ẩn số bởi hiện giờ ông đang vướng vào cuộc kiện tụng pháp lý liên quan đến 10 triệu bảng tiền bồi thường với Chelsea sau khi bị sa thải giữa chừng hồi tháng 6 năm nay.

Ảnh Internet

Dù vậy, Corrierre dello Sport nhấn mạnh khả năng cao Conte sẽ gạt vấn đề này sang một bên trước cơ hội có một không hai được làm HLV của Real Madrid.

Về phần Julen Lopetegui, vị chiến lược gia 52 tuổi đang chịu sức ép rất lớn sau những kết quả đáng thất vọng trong thời gian gần đây. Real Madrid của ông đã tịt ngòi toàn tập ở 4 trận liên tiếp trên mọi đấu trường (hòa 1, thua 3).

Ảnh Internet

Trước đó, có thông tin cho rằng những nhân vật cấp cao tại Bernabeu vẫn muốn trao cho Lopetegui thêm cơ hội để sửa chữa. Nhưng nếu Los Blancos tiếp tục nhận kết quả không tốt trước Levante trong trận đấu ở La Liga vào cuối tuần này, khả năng cao Lopetegui sẽ bị sa thải và thay thế bằng Antonio Conte.

Bài liên quan