Quá vui sướng vì chiến thắng, Mourinho làm điều bất ngờ chưa từng có

Chẳng còn một Mourinho cau có, khó ưa trong các cuộc họp báo, trước các phóng viên, thay vào đó là một Mourinho cở mở đến kỳ lạ sau trận thắng trước Swansea City.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, khi đang thao thao bất tuyệt về Alexis Sanchez: “Sau 50 phút, cậu ấy bắt đầu thấm mệt, nhưng pha ghi bàn thì cực kỳ quan trọng với chúng tôi…“, thì Mourinho phát hiện HLV đội khách – Carlos Carvalhal đứng chờ đến phiên mình trả lời và lập tức nhà cầm quân người Bồ Đào Nha lập tức có hành động khiến tất thảy ngạc nhiên.

Vào đây, vào đây bạn ơi. Vào đây nào, chúng mình làm cho xong đi. Này, ông ấy phải đi bây giờ đấy, chúng tôi trả lời chung cho vui nhé“, Mourinho vừa khoát tay, vừa nói.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh, hai HLV cùng trả lời phỏng vấn cạnh nhau trong cuộc họp báo sau trận.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh, hai HLV cùng trả lời phỏng vấn cạnh nhau trong cuộc họp báo sau trận. Dĩ nhiên là HLV Carlos Carvalhal cực kỳ vui với hành động của Mourinho, và trước khi đứng lên, HLV 52 tuổi này vẫn kịp tặng cho HLV Man United một món quà với chiếc nơ đỏ rất đẹp.

“Chúng tôi đã có hiệp 1 cực kỳ xuất sắc, tất cả các cầu thủ đều chơi hay, nhất là Alexis Sanchez. Giá như hiệp 2 chúng tôi cũng làm được như thế, nhưng các bạn biết không, Sanchez đang phải trả giá cho loạt trận giao hữu quốc gia vừa qua, cậu ấy phải chơi 2 trận trong chỉ có 3 ngày: thừ Bảy, rồi thứ Ba. Cậu ấy về đây đêm thứ Tư, chẳng tập tành gì được cả.

Mourinho đúng là ‘Người đặc biệt’

Hiệp 1 là một hiệp đấu hoàn hảo. Đáng lý ra chúng tôi phải ghi thêm bàn để kết thúc trận đấu ngay sau hiệp đầu. Đây là hiệp đấu hay nhất từ đầu mùa. Đối phương bị cắt đứt hoàn toàn, không có nổi cú sút nào. Chúng tôi pressing rất cao và rất rát, thu hồi bóng tốt, di chuyển và chuyền nhiều, tạo rất nhiều tình huống nguy hiểm, và đáng ra phải ghi thêm bàn.

Hiệp thi đấu thứ hai, Carlos Carvalhal đã có những điều chỉnh kịp thời, còn chúng tôi có đến 6, 7 cầu thủ bị ảnh hưởng bởi lịch thi đấu ở ĐTQG. Tinh thần và các cầu thủ xuống rõ rệt. May mà Man United vẫn còn David de Gea, cậu ấy xuất sắc quá“, Mourinho kết thúc phần trả lời của mình trong tiếng cười và tiếng vỗ tay của các phóng viên.

Bài liên quan