Quyết khẳng định vị thế chuyên nghiệp nhất Việt nam, HÀ Nội FC vung tiền tỷ mua siêu xe xịn như M.U, Bayern khiến cả V.league lác mắt

Ngoài mục đích di chuyển qua lại giữa các địa điểm thi đấu, xe bus dành riêng cho các câu lạc bộ giống như một ngôi nhà di động có đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhằm tạo không khí thoải mái nhất cho các cầu thủ.

Bên cạnh đó, việc trang hoàng trên các mẫu bus là điều mà các câu lạc bộ bóng đá rất xem trọng nhằm quảng bá hình ảnh cũng như biểu tượng của đội bóng

Sau khi giành trọn vẹn 3 điểm ở trận đầu ra quân trước đội bóng đất Cảng. Nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ, BLĐ đội bóng Thủ đô đã tậu về chiếc xe bus di chuyển tiền tỷ hạng sang.

Sau khi giành trọn vẹn 3 điểm ở trận đầu ra quân trước đội bóng đất Cảng. Nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ, BLĐ đội bóng Thủ đô đã tậu về chiếc xe bus di chuyển tiền tỷ hạng sang.Chiếc xe được đặt thiết kế riêng với tiêu chuẩn chất lượng như các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Hiện tại chiếc “chiến mã” đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như lên thiết kế ngoại thất .

Hiện tại chiếc “chiến mã” đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như lên thiết kế ngoại thất .Dự kiến xe sẽ lăn bánh và ra mắt trong tháng 3 này.

Loại xe này gần giống với xe mà M.U sử dụng

Năm ngoái, TP.HCM là CLB đầu tiên chi đậm cho việc mua xe đưa đón cầu thủ. Chiếc xe được thiết kế mẫu mã riêng có giá trị 5,5 tỷ đồng này sẽ dùng để CLB TP.HCM di chuyển trong tập luyện và thi đấu ở những sân gần TP.HCM như Long An, Cần Thơ, Gò Đậu.

Năm ngoái, TP.HCM là CLB đầu tiên chi đậm cho việc mua xe đưa đón cầu thủ.

Chất lượng xe được đánh giá khá tốt với 47 chỗ ngồi và có lắp tivi trên xe.

Bài liên quan