Ronaldo: “Tôi cũng cảm thấy không thể tin được với những gì mình đã làm được, điều đó thật sự điên rồ”

Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu đầy tinh tế, những lời nói của anh có lẽ cũng khiến các fan Juventus cảm thấy được ấm lòng.

Ronaldo chính là ngôi sao sáng nhất trận đấu giữa Juventus và Real Madrid. Lập cú đúp cùng kiến tạo cho Marcelo, cầu thủ người Bồ đã mang về lợi thế rất lớn cho Real Madrid trước trận lượt về.

Ở trận này, Ronaldo ghi bàn theo hai phong cách khác nhau. Nếu như bàn đầu tiên cho thấy sự nhạy bén trong việc chọn vị trí thì pha làm bàn thứ hai còn đẹp hơn rất nhiều. Một pha móc bóng theo phong cách ‘xe đạp chổng ngược’ khiến Buffon đứng nhìn.

Ronaldo cực kỳ hạnh phúc sau khi toả sáng giúp Real Madrid thắng đậm Juve

Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo đã tỏ ra rất khiêm tốn và đầy tinh tế khi nhắc tới Juve cũng như những người hâm mộ của họ. Anh cho biết tên AS: “Tôi không nghĩ mình có thể ghi được bàn thắng thứ hai như vậy. Đó là một bàn thắng đáng kinh ngạc, tôi rất hạnh phúc vì đội bóng đã giành chiến thắng. Real đã ghi 3 bàn trong một trận đấu tuyệt vời, tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc. Rõ ràng đây là một đêm tuyệt vời.

Juventus đã chơi rất nỗ lực. Họ đã gây ra nhiều áp lực cho chúng tôi nhưng các đồng đội của tôi đã chơi rất tốt. Sau đó chúng tôi có cơ hội ghi bàn và đã làm được điều đó. Bóng đá là vậy, nếu bạn không ghi bàn, bạn không thể thắng. Chúng tôi đã giành chiến thắng và tôi rất hạnh phúc với điều này. Juventus, họ cũng có những fan hâm mộ thật tuyệt, rất cuồng nhiệt và yêu đội bóng của mình.

Đây là một trận đấu mà có lẽ nó không bao giờ xảy ra lần thứ hai trong sự nghiệp của tôi. Tôi cũng cảm thấy không thể tin được với những gì mình đã làm được. Điều đó thật sự điên rồ.

Tôi thích chơi ở Champions League, kết quả này thì rất tuyệt vời rồi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có một trận đấu khác trên sân nhà, Real phải cảnh giác bởi Juve có thể vùng lên rất mạnh mẽ”.

Bài liên quan