Sau tất cả, Klopp vẫn mơ Liverpool vô địch Premier League

Jurgen Klopp vẫn tự tin rằng Liverpool có thể giành các chiến thắng quan trọng và đủ sức cạnh tranh chức vô địch.

Chủ nhật vừa qua, Lữ đoàn đỏ đã có trận hòa 1-1 đầy tiếc nuối trước Newcastle United. Trong bốn trận vừa qua ở Ngoại hạng Anh, The Kop chỉ dành được duy nhất một chiến thắng, đặc biệt hơn đó cũng là chiến thắng duy nhất của họ trong 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Liverpool cho thấy họ đang gặp rất nhiều vấn đề khó khăn.

Điều đó dẫn đến việc Liverpool bị các đại gia thành Manchester bỏ xa trên bảng xếp hạng đến 7 điểm. Dù vậy, chiến lược gia người Đức vẫn tự tin rằng đoàn quân của ông sẽ sớm bắt kịp các đội dẫn đầu và cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

Liverpool bị Newcastle United cầm hòa đáng tiếc.

HLV Jurgen Klopp trả lời các phóng viên: “Thật sự thì Liverpool không bị bỏ xa bởi một đối thủ thực sự nào. Nếu chúng tôi thi đấu tốt, ghi được nhiều bàn thắng và giành chiến thắng liên tục thì dĩ nhiên khoảng cách sẽ được thu hẹp. Chúng tôi có thời điểm khó khăn và đối thủ cũng thế.”

“Đội bóng đối mặt với nhiều vấn đề và cần phải giải quyết nó. Tôi không thấy bất cứ sự mất niềm tin từ các cầu thủ. Chúng tôi có những ngôi sao chất lượng. Nếu khắc phục những khuyết điểm thì chiến thắng sẽ trở lại. “ ông bày tỏ.

Bài liên quan