Siêu phẩm cứa lòng của Quang Hải được fan quốc tế khen ‘ngọt lịm’ như của Messi, Robben

Chứng kiến pha cứa lòng của Quang Hải, nhiều fan nước ngoài so sánh cầu thủ này với những kèo trái hay bậc nhất thế giới như Messi hay Robben.

Trận đấu bán kết tưởng chừng đã chấm hết với U23 Việt Nam khi Almoez Ali đưa U23 Qatar dẫn trước 2-1 ở phút 87. Nhưng chỉ vài chục giây sau bàn thắng của đối thủ, tiền vệ Nguyễn Quang Hải khiến hàng chục triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam vỡ òa trong sung sướng.

Đón bóng bật ra từ pha đánh đầu cản phá của đội bạn, Quang Hải đảo quả bóng sang chân thuận rồi lập siêu phẩm cứa lòng. “Đường cong quá mỹ miều“, bình luận viên thốt lên trên sóng truyền hình.

@Born2BeACule bình luận: “Messi, có phải là anh đấy không”. @Shekter cường điệu: “Đá rất tốt, cậu ấy có thể cắt đôi quả táo bằng cú sút đó”.

“Tiếng thơm” của siêu phẩm đã vượt ra khuôn khổ Việt Nam. Video clip pha làm bàn của Quang Hải thu hút nhiều bình luận của người dùng Reddit, trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến nổi tiếng của Mỹ, và cả trên Twitter của kênh truyền hình Fox Sports.

Cái chân trái của một thiên thần” là tiêu đề của clip. Phía dưới, hàng chục người tham gia bình luận nhiệt tình. Quang Hải được so sánh với những kèo trái dị biệt như Messi, Robben. Một tài khoản còn băn khoăn “liệu anh ấy có thể chặt đôi quả táo bằng tay không?”.

Quang Hải ăn mừng bàn thắng với đồng đội.

Nguyễn Quang Hải đã có 4 bàn thắng tại giải năm nay, vươn lên đứng thứ hai sau Almoez Ali của Qatar. Cả hai đều còn cơ hội nâng cao thành tích, nhưng Almoez Ali được đánh giá cao hơn do thi đấu trận tranh hạng ba, vốn cởi mở về thế trận và có nhiều bàn thắng.

 

Bài liên quan