Sốc: Cầu thủ thi đấu quá kém, bị ông chủ phạt tiền và cho…nghỉ việc

Chủ tịch của CLB Olympiakos áp dụng hình thức phạt nội bộ có một không hai sau khi đội nhà không giành được kết quả thi đấu như ý.

Theo BBC, các cầu thủ Olympiakos được ban lãnh đạo cho nghỉ mát sớm và không cần đến tập luyện hay thi đấu cho đến hết mùa giải. Tuy nhiên đây không phải phần thưởng mà là một hình thức xử phạt mà ông chủ đội bóng này nghĩ ra.

Nói chính xác hơn thì các cầu thủ Olympiakos bị cho nghỉ việc tạm thời và phải nộp phạt 400.000 Euro cho CLB do thành tích thi đấu không tốt. CLB nổi tiếng của Hy Lạp chỉ thắng 3 trận trong 8 vòng đấu gần nhất và có nguy cơ không bảo vệ được ngôi vô địch.

Cầu thủ Olympiakos bị phạt theo kiểu có một không hai.

Phát biểu trên truyền thông, Chủ tịch CLB là ông Evangelos Marinakis cho biết: “Tôi và những người hâm mộ của đội bóng đã khoan dung cho các anh đủ rồi. Các anh sẽ rời khỏi CLB ngay hôm nay và bắt đầu kỳ nghỉ luôn đi”.

Chỉ có một vài cầu thủ không nằm trong diện bị phạt. Do đó, ban huấn luyện Olympiakos buộc phải đưa các thành viên của đội U20 lên thi đấu cho đội chính.

Mùa giải Super League của Hy Lạp hiện chỉ còn 4 vòng đấu. Olympiakos đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng 6 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Ông chủ của CLB nổi giận và ra lệnh phạt có một không hai vào cuối tuần trước, sau khi các cầu thủ bị đội bóng ở nửa dưới BXH là Levadiakos cầm hòa 1-1.

Trong quá khứ, ông Marinakis từng phạt các cầu thủ của mình tới 500.000 Euro cũng vì kết quả thi đấu không như ý.

Bài liên quan