SỐC: Mới chỉ vài ngày sau cái chết thương tâm của Davide Astori, lại thêm một sao trẻ nối gót ra đi khiến cả thế giới hoang mang

Cách đây 6 hôm, Vào buổi sáng, các đồng đội đã phải phá cửa khi không thể liên lạc được với Davide Astori dậy ăn sáng. Một số nguồn tin dự đoán, Davide Astori có thể thiệt mạng ở tuổi 31 do trụy tim và mới đây, Thomas Rodriguez – cầu thủ của CLB Tours (Ligue 2) đã đột ngột qua đời trong giấc ngủ.

CLB Fiorentina vô cùng bàng hoàng và buộc phải thông báo rằng đội trưởng Davide Astori đã qua đời. Vì thông tin khủng khiếp này, trên hết là sự tôn trọng với gia đình anh ấy, mong truyền thông hãy nhạy cảm với sự việc đau lòng này”, thông báo từ CLB Fiorentina.

Đội trưởng Davide Astori đột ngộtqua đời

Nỗi buồn còn chưa kịp nguôi ngoai thì hôm nay tất cả lại phải đón tin dữ.

Mới đây, Thomas Rodriguez – cầu thủ của CLB Tours (Ligue 2) đã đột ngột qua đời trong giấc ngủ.

Mới đây, Thomas Rodriguez – cầu thủ của CLB Tours (Ligue 2) đã đột ngột qua đời trong giấc ngủ. Tiền vệ trẻ người Pháp hưởng dương 18 tuổi.

Đây quả là tin vô cùng sốc với thế giới bóng đá vì chỉ trong ít ngày, có đến 2 cầu thủ qua đời ngay trong lúc ngủ.

Đây quả là tin vô cùng sốc với thế giới bóng đá vì chỉ trong ít ngày, có đến 2 cầu thủ qua đời ngay trong lúc ngủ.

Trận đấu giữa Tours và Valenciennes dự kiến diễn ra đêm nay đã bị hoãn lại để tưởng nhớ Rodriguez. Cùng với đó, các trận đấu tại Ligue 1 và Ligue 2 cũng sẽ dành 1 phút mặc niệm cho anh.

Bài liên quan