SỐC: Mourinho làm loạn phòng thay đồ Man City, Lukaku ném bể đầu trợ lý của Pep

20 thành viên của Man City và MU tham gia xô xát trong đường hầm sân Old Trafford, khiến trợ lý Mikel Arteta bị thương.

Nguồn tin khẳng định với tờ Telegraph (Anh) rằng HLV Mourinho bị ném chai nhựa rỗng và phun sữa vào người. Chuyện bắt đầu khi “Người đặc biệt” nghe thấy tiếng ồn chói tai từ phòng thay đồ Man City. Ông cùng với học trò Lukaku xông vào đó và đề nghị cầu thủ đội khách hạ nhiệt màn nhảy múa ăn mừng huyên náo, đồng thời cáo buộc đối thủ chế giễu thất bại của MU bằng cách vỗ tay và hát những bài chiến thắng.

Cầu thủ Man City ăn mừng vui vẻ trong phòng thay đồ

Cuộc chiến bắt đầu khi Mourinho tố cáo thủ môn Ederson hỗn láo và hai người quát vào mặt nhau bằng tiếng Bồ Đào Nha, kéo theo màn xô xát giữa cầu thủ hai đội. Có tin khẳng định Mourinho bị phun sữa và ném chai nước bằng nhựa vào đầu.

Cầu thủ hai bên xô xát sau tình huống Ander Herrera ngã trong khu cấm địa. HLV Mourinho quả quyết MU phải được hưởng phạt đền sau pha này.

Thậm chí theo nguồn tin nội bộ Man City thì cựu tiền vệ Mikel Arteta, một trong các trợ lý của Pep bị chảy máu đầm đìa sau khi dính nguyên một cái chai vào mặt. Đại diện Man xanh phủ nhận, nhưng phóng viên nổi tiếng Daniel Taylor người Anh xác nhận ông đã thấy máu chảy ròng trên mặt Arteta. Theo Mirror, có khoảng 20 người góp mặt trong vụ ẩu đả ở đường hầm chật hẹp.

Lực lượng an ninh sân Old Trafford buộc phải can thiệp để giải quyết. Sau khi tình hình được dàn xếp ổn thỏa, cảnh sát vẫn hiện diện ngoài phòng thay đồ để đảm bảo an ninh.

Sự kiện làm người hâm mộ liên tưởng đến “đại chiến pizza” năm 2004, sau khi MU đánh bại Arsenal 2-0 để chấm dứt chuỗi 49 trận bất bại của Pháo thủ. Năm đó, Sir Alex Ferguson dính nguyên miếng pizza từ tay Cesc Fabregas.

Cầu thủ Man City quậy trong đường hầm và phòng thay đồ khiến Mourinho nóng mắt.

Bài liên quan