Sốc với yêu sách của Salah nếu tới Real khiến Ronaldo và Ramos nóng mặt

Mohamed Salah mới ra điều kiện tương đối căng thẳng cho Real Madrid nếu muốn chiêu mộ mình trong mùa hè tới.

Mohamed Salah mới nhắn gửi Real Madrid rằng phải đảm bảo 2 điều nếu muốn anh gia nhập trong mùa hè tới. Đó là thông tin được tờ Don Balon mới đăng tải. Cụ thể, tiền vệ 25 tuổi muốn có vị trí vững chắc trong đội hình xuất phát đồng thời nhận được khoản đãi ngộ lớn thứ 2 tại CLB chỉ sau Cristiano Ronaldo.

Real Madrid phải đáp ứng điều kiện khó mới có được Salah

Cái tin Real Madrid mua Mohamed Salah không phải bây giờ mới có. Trong nỗ lực cải tổ đội hình, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã nhắm tới một loạt những ngôi sao sáng giá nhất trên thế giới và Salah, người đang dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu với 29 bàn thắng tại Premier League mùa này không ngoại lệ.

Real dự tính sẽ biến Salah trở thành “bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Họ xem cầu thủ có biệt danh “Messi Ai Cập” như một sự thay thế hoàn hảo cho Gareth Bale đã sa sút phong độ và liên tục chấn thương.

Sẽ không đơn giản cho Real để có được Salah

Về phần Salah, anh để ngỏ khả năng gia nhập Real. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Roma không muốn lâm vào hoàn cảnh thường xuyên bị xoay vòng đội hình như Gareth Bale hay một số thành viên khác. Anh muốn được đảm bảo vị trí trong đội hình xuất phát xuyên suốt mùa giải.

Ngoài ra, Salah cũng muốn một mức đãi ngộ lớn. Ngôi sao 25 tuổi muốn nhận được mức lương chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo, người nhận 32 triệu Euro/ năm vào lúc này (thứ 3 châu Âu chỉ sau Lionel Messi và Neymar). Đây cũng là điều Real Madrid mua Mohamed Salah đắn đo nhất bởi lo sợ phá vỡ kết cấu lương bổng hiện có.

Bài liên quan