Thắng trận “giải vận đen”, Mourinho buông lời thậm tệ chỉ trích huyền thoại M.U

Mourinho vẫn vậy, vẫn hằn học và ghim sâu những lời chỉ trích hướng về mình, để có cơ hội là lập tức trả thù. Và nạn nhân lần này là Paul Scholes.

Trước trận đấu với Everton gần 2 ngày, sau trận hòa của Man United trước Southampton, huyền thoại Quỷ đỏ Paul Scholes đã lên tiếng chỉ trích cách sử dụng Paul Pogba của Mourinho:

Pogba ở Juventus đâu rồi? Pogba từng có mặt ở trên sân, chiến đấu, tắc bóng, bứt tốc vượt qua đối thủ, ghi bàn từ khoảng cách 25m”.

“Giờ đây, Pogba chỉ đá như đi dạo. Pogba không đủ thể lực thi đấu. Tôi tự hỏi anh ấy đã tập luyện đúng cách chưa. Không ai ở Ngoại hạng Anh tiến được gần đến đẳng cấp của Pogba. Thế nhưng, anh ấy đang bị xếp ở vị trí mà không cảm thấy thoải mái. HLV phải chịu trách nhiệm về điều đó”.

Paul Pogba có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong vai trò đội trưởng trước Everton.

Ngay sau trận thắng 2-0 trước Everton trên Goodison Park đêm qua, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã dùng phần lớn thời gian họp báo chỉ để “trả đũa” Paul Schole cho bõ ghét:

Bảo tôi may mắn cũng được, nhưng các “Thánh chém gió” từng nói Man United đá chán sẽ nói gì với màn trình diễn hôm nay của chúng tôi đây hử?

Tôi nghĩ việc duy nhất mà Paul Scholes làm là chỉ trích. Nhận xét khác, còn chỉ trích khác nhau nhé. Các cầu thủ của tôi, không phải ai cũng có thể chơi ấn tượng như cậu ấy trên sân ngày nào, nhưng không có nghĩa là tất cả chúng tôi đều phải chơi ấn tượng như cậu ấy.

Lúc nào Paul [Pogba] cũng nỗ lực hết mình. Đôi khi cậu ấy chơi rất tốt. Đôi khi cậu ấy chỉ chơi tốt thôi, đôi khi cậu ấy chơi không được tốt lắm. Không phải lỗi của Pogba khi cậu ấy đắt giá hơn Paul Scholes. Đấy cũng chẳng phải là lỗi của Scholes, đấy là cách bóng đá vận hành.

Paul Scholes đang khá thành công với vai trò bình luận viên.

Tôi nghĩ Scholes sẽ đi vào lịch sử như một cầu thủ cực kỳ ấn tượng, chứ không phải một bình luận viên. Scholes nên đóng góp nhiều hơn cho CLB mà tôi đang cực kỳ tự hào khi được cầm quân dưới tư cách một cầu thủ huyền thoại.

Nếu một ngày Paul Scholes quyết định bắt đầu sự nghiệp cầm quân, tôi chúc cậu ấy thành công được 25% của tôi, rồi lúc đó hẵng lên tiếng dạy đời. 50% thành công của tôi là 12,5 danh hiệu, 25% vị chi là 6 chiếc cúp. Ngày nào đó đoạt được 25% của tôi, cậu ấy sẽ rất hạnh phúc cho mà xem.

Trong tâm trí của tôi, Paul Scholes là một cầu thủ cực kỳ ấn tượng, là tiền vệ hay nhất mà tôi từng được xem. Cậu ấy đã cống hiến rất nhiều cho Man United, và tôi phải cảm ơn về điều đó. Danh tiếng của Quỷ đỏ được xây dựng từ chính những người như cậu ấy”.

Theo TTVN

Bài liên quan