Thầy Park gần gũi, chăm bẵm tuyển thủ U23 Việt Nam như con cháu khiến tất cả cảm động

HLV Park Hang-seo cho thấy, ông là một người rất dễ gần với mọi người và thường xuyên gần gũi với các học trò. Những bước ảnh trước giờ ăn tối qua là minh chứng rõ nét nhất.

Hôm qua (24/1), U23 Việt Nam trải qua một ngày nghỉ ngơi. Các học trò ông Park Hang Seo chỉ xông hơi, sau đó đi shopping trong khoảng 30 phút. Để đổi khẩu vị, lãnh đạo U23 Việt Nam đã quyết định đưa toàn đội đến ăn tối tại một nhà hàng BBQ của Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo tình tứ ôm Quang Hải

Sau đó chăm chú nhìn chân Công Phượng

Trước giờ tập trung đi ăn, người ta đã bắt gặp hình ảnh rất thân mật của HLV Park Hang Seo với các học trò ở sảnh khách sạn, nơi đội trú quân. Ông Park đã khoác lên vai Quang Hải rất tình tứ. Ở một khung cảnh khác, vị chiến lược gia này lại chăm chú theo dõi Công Phượng… cởi giày khoe chân.

Những hình ảnh ấy như càng thêm khẳng định, ông Park Hang-seo là người rất dễ gần với mọi người và thường xuyên gần gũi các học trò. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng tiết lộ, ông Park rất chịu khó lắng nghe ý kiến của người xung quanh. Chính tính cách dễ gần và cầu thị ấy đã góp phần nào nên chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam.

Để đổi khẩu vị, U23 Việt Nam được dùng bữa tối tại nhà hàng BBQ

HLV Park Hang Seo dùng bữa tối

Hình ảnh dung dị, gần gũi của HLV Park Hang-seo với học trò khẳng định thêm giá trị đoàn kết, quan tâm nhau như một gia đình ở U23 Việt Nam lúc này. Điều đó tôn thêm sức mạnh cho U23 Việt Nam trong thời điểm quyết định, dù đối mặt với rất nhiều thách thức.

Đưa U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á, thầy Park xứng được học trò tôn vinh.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bật mí rằng, khi đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo tại Hàn Quốc, ông và bầu Đức đã rất ngỡ ngàng trước sự nổi tiếng của thầy Park. “Chúng tôi đi trên đường, ngồi ở nhà hàng, ông Park Hang-seo liên tục được đề nghị xin chụp ảnh chung. Ông ấy là nhân vật rất được mến mộ ở quê nhà.”

Bài liên quan