Thua S.Ố.C trước kẻ vô danh Sao Đỏ Belgrade , Liverpool nguy cơ bị loại sớm tại Champions League

Đội bóng của Jurgen Klopp đã bất ngờ bị chủ nhà Red Star Belgrade đánh bại với tỉ số 2-0, và điều này sẽ khiến họ gặp khó ở những lượt trận cuối.

Chiến thắng của Red Star Belgrade có thể không giúp họ nhiều điều cả ba đối thủ còn lại đều quá mạnh, nhưng chắc chắn 3 điểm trước Liverpool ngày hôm nay sẽ khiến cho cục diện bảng C trở nên vô cùng hấp dẫn trong hai lượt đấu cuối cùng.

Trên sân Stadio San Paolo, Napoli cũng cầm hoà PSG với tỉ số 1-1. Điều này cộng với chiến thắng của họ khi gặp Liverpool trước đó, đã giúp các học trò của Carlo Ancelotti đã vươn lên ngôi đầu bảng dù chỉ bằng điểm với đội á quân mùa trước.

Liverpool bất ngờ thua trận tại Serbia, trước đội chủ nhà bị đánh giá yếu hơn rất nhiều.

PSG hiện mới có 5 điểm nhưng cơ hội đi tiếp vẫn còn nguyên vẹn, trong khi chính Belgrade cũng có thể vươn lên ngôi đầu bảng chung cuộc, ít nhất là về mặt lý thuyết. Như vậy, diễn biến của bảng C mùa này (bảng tử thần) đã diễn ra đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Ngay khi kết quả bốc thăm vòng bảng kết thúc, người ta đã nhận định bảng C sẽ rất khó khăn cho các đội, nhưng thật bất ngờ là những người lót đường Belgrade lại có đến 4 điểm và cũng có cơ hội đi tiếp nếu tiếp tục chơi tốt tại thánh địa Rajko Mitic.

Cửa tử ở đây sẽ dành cho cả bốn đội, nhưng có thể nhận định rằng các học trò của HLV Klopp sẽ gặp nhiều bất lợi hơn hai đại diện Napoli và PSG vì họ đã hết cơ hội đụng độ với Belgarde. Và nếu được lựa chọn, có lẽ không ai muốn đá với hai đội kể trên.

Napoli và PSG đã cầm chân nhau trên đất Italia và cục diện bảng B đang rất căng thẳng.

Liverpool có thể phải trả cái giá rất lớn với trận thua bạc nhược ngày hôm nay, bởi ở những lượt cuối họ đều gặp Napoli và PSG. Tất nhiên The Kop vẫn nắm trong tay quyền tự quyết nếu đánh bại tất cả, nhưng đối thủ ở bảng C chắc chắn không phải những tay mơ.

Mọi chuyện sẽ rõ ràng trong thời gian tới, và người hâm mộ The Kop chắc chắn đang rất buồn lòng vì đội nhà thất bại thảm hại trước một đối thủ từng bị họ ‘giã nát’ với tỉ số 4-0 cách đây chưa lâu. Trong khi đó, Napoli và PSG cũng vẫn phải hết sức cẩn trọng nếu không muốn xuống chơi tại Europa League.

Lịch thi đấu tại bảng C Champions League mùa này:

Lượt 5

Paris Saint Germain vs Liverpool

Napoli vs Red Star Belgrade

Lượt 6

Red Star Belgrade vs Paris Saint Germain
Liverpool vs Napoli

Bài liên quan