Tiếp tục nổ súng tại Champions League, Ronaldo lập nên siêu kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”

Cùng với màn trình diễn của các đồng đội, Ronaldo cũng có một cú đúp vào lưới APOEL để lập nên kỉ lục cá nhân.

Trái ngược hoàn toàn với bộ mặt đáng thất vọng ở La Liga, Ronaldo vẫn đang trình diễn bản năng sát thủ của mình ở sân chơi Champions League. Với việc lập cú đúp trong chiến thắng đậm đà 6-0 của Real Madrid trước APOEL Nicosia, Ronaldo đã tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở sân chơi Champions League.

Cụ thể, tính đến thời điểm này, anh đã có 17 bàn thắng ghi được ở sân chơi danh giá nhất cấp CLB ở châu Âu trong năm 2017. Trong số 17 pha lập công ấy, có 7 bàn anh ghi được ở mùa giải này. Thành tích đó cũng đang giúp Ronaldo dẫn đầu danh sách vua phá lưới của Champions League 2017/18. Trong quá khứ, Ronaldo đã từng lập kỷ lục cầu thủ ghi tới 16 bàn trong năm 2015 ở sân chơi Champions League.

Ronaldo tiếp tục phá vỡ kỉ lục ghi bàn.

Tuy nhiên cú đúp của anh trong trận đấu này đến một cách không hề dễ dàng khi trong suốt hiệp 1 trận đấu, Ronaldo tỏ ra bị tâm lý và căng cứng. Vì vậy dù các đồng đội ở Real đã có 4 lần xé lưới APOEL Nicosia, trong đó Benzema lập 1 cú đúp nhưng Ronaldo vẫn im hơi lặng tiếng. Phải đến những phút đầu hiệp 2, Ronaldo mới có thể trở lại là chính mình.

CR7 hiện vẫn còn cơ hội để nâng cao thành tích khi trở về sân nhà để tiếp Dortmund ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League ngày 6/12. Ngoài ra, người có thành tích tốt nhất kế sau anh chính là Lionel Messi, tiền đạo của Barca đã ghi 13 bàn vào các năm 2012 và 2016, bằng thành tích của Ronaldo ở năm 2012 và 2014.

Bài liên quan