TIN CHUYỂN NHƯỢNG 13/08: Barca quyết định dùng sao “tế thần” vụ Coutinho

Barca quyết định dùng sao “tế thần” vụ Coutinho; M.U bất ngờ từ chối hợp tác với Tottenham…là những tin chính có trong tin chuyển nhượng 13/8.

Barca quyết định dùng sao “tế thần” vụ Coutinho. Sau 2 lần gạ mua Coutinho và đều bị từ chối, BLĐ Barcelona tuyên bố sẵn sàng dùng tiền vệ Ivan Rakitic cộng thêm một khoản tiền để đổi lấy ngôi sao người Brazil.

Barca sẵn sàng để Rakitic đến Liverpool vì Coutinho

M.U từ chối hợp tác với Tottenham. Tottenham đã liên hệ với Man United để hỏi mua tiền đạo Anthony Martial, nhưng phía Quỷ đỏ lại thẳng thừng từ chối lời đề nghị này.

Roma đưa ra thời hạn cho Leicester. GĐTT Monchi của AS Roma tuyên bố, Leicester City phải đưa ra câu trả lời về việc có bán tiền vệ Riyad Mahrez hay không trước ngày 15/8. Sau thời hạn này hoặc Roma sẽ có Mahrez, hoặc họ không tiếp tục theo đuổi ngôi sao người Algeria.

Fiorentina muốn mượn Jese. Theo tờ Gazzetta dello Sport, BLĐ Fiorentina đã thuyết phục được các đối tác phía Paris Saint-Germain cho họ mượn tiền đạo Jese Rodriguez trong vòng 2 năm.

Fiorentina muốn mượn lại Jese

Barcelona có Paulinho. Theo báo giới Trung Quốc, tiền vệ Paulinho đã được Barca mua về từ Guangzhou Evergrande với giá 40 triệu euro.

Juventus nhắm Emre Can. Juventus đã đưa tiền vệ Emre Can vào danh sách những cầu thủ họ muốn chiêu mộ. Để hiện thực hóa mục tiêu trên, họ sẵn sàng chi ra 23 triệu bảng.

Thêm một người cũ Man City chuẩn bị cập bến Sevilla. Tiền vệ Javi Garcia của Zenit St Petersburg đã tới Sevilla kiểm tra y tế và chuẩn bị ký hợp đồng với Real Betis. Vụ chuyển nhượng này có thể tiêu tốn của Betis 1,5 triệu euro.

Javi Garcia chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với Sevilla

Sao Ligue 1 bất ngờ khi được Barca quan tâm. Trả lời phỏng vấn trên RMC, tiền vệ Jean Michael Seri thừa nhận anh không biết gì về việc mình được Barca quan tâm. Cầu thủ này cũng tuyên bố anh chỉ muốn tập trung thi đấu thật tốt trong màu áo Nice.

Liverpool nhắm sao bự thay Coutinho. BLĐ Liverpool đang có kế hoạch bỏ ra 60 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo Lorenzo Insigne của Napoli, trong trường hợp họ không thể giữ chân Philippe Coutinho trước sự chèo kéo của Barca.

Bài liên quan