Top 10 hình xăm chất nhất World Cup 2018: Người xăm ảnh mẹ, kẻ xăm thánh giá lấy may mắn

Hình xăm của cầu thủ luôn gắn liền với những câu chuyện thú vị. Sau đây là 10 biểu tượng đỉnh cao của “tha thu.”

10. OLIVIER GIROUD

Olivier Giroud

Trên bắp tay trái của Olivier Giroud, anh xăm hình họa tiết Tribal của thổ dân Maori. Đây là hình ảnh mang ý nghĩa của sức mạnh chiến binh dũng cảm và chân sút người Pháp cũng mong mình có được sức bền bỉ của người thổ dân.

9. RAHEEM STERLING

RAHEEM STERLING

Có lẽ hình xăm của tài năng trẻ người Anh là cảm động nhất. Bức hình một cậu bé ôm trái bóng nhìn lên mái vòm của sân Wembley thể hiện khát khao được làm cầu thủ chuyên nghiệp rất lớn của anh.

8. PAULO DYBALA

PAULO DYBALA

Hình xăm của Dybala trên cánh tay thể hiện ý nghĩa của chiếc vòng của chiến binh La Mã. Anh xăm vì nó có tính thẩm mỹ cao và mong được mạnh mẽ như những chiến binh thời xa xưa.

7. ROBERTO FIRMINO

ROBERTO FIRMINO

Roberto Firmino cũng thể hiện tình yêu gia đình trên những mẫu hình xăm. Anh xăm hình bố mẹ và câu tuyên ngôn: “Tình yêu vĩnh cửu dành cho gia đình.”

6. GABRIEL JESUS

GABRIEL JESUS

Khác với nhiều đồng nghiệp thể hiện đức tin với Thiên chúa để cầu may thì Jesus lại xăm ảnh chân dung của mẹ lên cánh tay để anh muôn mẹ luôn đồng hành trên mỗi bước chân. Bà Strick Vera là người phụ nữ quyền lực trong cuộc đời của Jesus, một tay nuôi anh lớn khôn và quản lý từng bữa ăn đến cuộc sống của con khi đã trưởng thành.

5. ANTOINE GRIEZMANN

ANTOINE GRIEZMANN

Griezmann thể hiện tình yêu với môn nghệ thuật xăm bằng vẽ tràng hạt trên nền những đám mây và ngôi sao. Điều này tạo nên sự may mắn và niềm vui trong cuộc sống cho tuyển thủ người Pháp.

4. MARCELO

MARCELO

Cũng là một người tin vào Thiên chúa, Marcelo đã xăm hẳn một thiên thần trên lưng và cây thánh giá bên cánh tay phải. Chính những biểu tượng này luôn mang đến sự mạnh mẽ cho hậu vệ của Brazil.

3. NEYMAR

NEYMAR

Neymar là một người rất sùng đạo Thiên chúa. Rất nhiều hình xăm trên người anh đều gắn liền với tôn giáo nhằm để cầu phước lành. Chữ “Blessed” được anh xăm lên sau gáy nhấn mạnh niềm tin vào phước lành của ah.

2. LIONEL MESSI

LIONEL MESSI

Messi cũng là người yêu thích xăm mình và biểu tượng độc nhất trên người của anh là bức ảnh hoa sen trên tay phải. Đây là hình ảnh lấy từ khung cửa sổ của nhà thờ Sagrada Familia ở thành phố Barcelona. Nó mang ý nghĩa sự cam kết của M10 với Barcelona. Anh muốn sống ở đây trọn đời.

1. SERGIO RAMOS

SERGIO RAMOS

Sergio Ramos có rất nhiều hình xăm trên cơ thể biểu tượng bàn tay Hamsa bên phía bắp tay bên phải. Biểu tượng của bàn tay Hamsa là sự bảo vệ của thần linh. Có thể Ramos muốn có được nhiều may mắn từ các thánh thần dành cho bản thân anh và gia đình. Hơn nữa vị trí thi đấu của Ramos là trung vệ thì việc bảo vệ khung thành cũng quan trọng không kém.

 

Bài liên quan