Top 7 cầu thủ có thể giành Quả bóng Vàng nhờ World Cup 2018

Mỗi một mùa World Cup đến, các ngôi sao bóng đá lại có thêm một “bệ phóng” để tự đưa mình đến gần Quả bóng Vàng hơn.

7. Kevin de Bruyne:

Đang ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ, Kevin de Bruyne là nhân tố chính giúp Man City vô địch Premier League với số điểm kỷ lục (100 điểm). Nếu tiếp tục tỏa sáng và giúp Bỉ giành World Cup 2018, anh sẽ trở thành ứng viên nặng kí cho Quả bóng Vàng.

Bộ sưu tập cúp vàng của Ronaldo chỉ còn thiếu World Cup. Ở vào đội tuổi 33, đây sẽ là World Cup cuối cùng CR7 được tham dự nên anh càng phải chắt chiu hơn.

5. Messi:

Anh đã quá thừa danh hiệu ở cấp CLB nhưng ở cấp đội tuyển thì danh hiệu vẫn là niềm khao khát của M10. Vừa giành chức vô địch La Liga, không nghi ngờ nếu Messi giành QBV trong trường hợp vô địch World Cup.

4. Muller:

Chơi không thăng hoa ở cấp CLB nhưng Muller thường đá rất hay trong màu áo ĐT Đức ở các giải đấu lớn.

3. Neymar:

Luôn tạo ra những pha làm bàn đầy cảm xúc, Neymar sẽ trở thành ứng viên nặng kí giành QBV nếu Brazil vô địch.

2. Griezmann:

Anh là niềm hi vọng số một của người Pháp tại kỳ World Cup năm nay.

1. Salah:

Nếu bạn đã chán cuộc đua QBV giữa Ronaldo/Messi, thì rất có thể Salah sẽ là người phá vỡ vòng lặp luẩn quẩn đó trong năm nay. Trong trận chung kết C1 vừa rồi Salah dính 1 chấn thương khá nghiêm trọng, a vẫn đang bỏ ngỏ khả năng dự World Cup năm nay, nhưng mọi thứ hiện tại vẫn chưa được xác nhận chính thức, chúng ta hãy cùng hy vọng anh ấy sẽ góp mặt trong màu áo Đội tuyển Ai Cập trong hè năm nay.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan