Từng sát cánh cùng nhau 6 năm trời, Paul Scholes bất ngờ nói lời khiến Ronaldo suy sụp

Một ngày sau khi Andy Cole chọn David Bekcham thay vì Ronaldo, đến lượt Paul Scholes “xát muối” vào lòng CR7.

Trả lời phỏng vấn ESPN, khi được hỏi ai là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất, Paul Scholes nhanh chóng “khoanh vùng” Ronaldo và Messi. Nhưng giữa hai siêu sao đương đại ấy, tiền vệ huyền thoại Man United chọn ai?

“Messi. Nhưng Ronaldo cũng cực kỳ sáng chói”, Paul Scholes đưa ra lựa chọn.

“Ronaldo làm mọi người phát điên vì những gì cậu ấy làm trên sân cỏ, với tốc độ và sức mạnh. Cậu ấy ghi bàn, cậu ấy sút phạt. Nhưng để nói về một cầu thủ bóng đá hoàn thiện, Messi – ôi, đường chuyền của cậu ấy có thể làm được tất cả mọi điều”

Ảnh Internet

Nhận xét này là khá phũ phàng và gây ngạc nhiên, bởi trước khi sang Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã có 6 năm chơi bóng bên cạnh Paul Scholes trong màu áo Quỷ đỏ thành Manchester, và năm nay, siêu sao người Bồ Đào Nha mới là ứng cử viên sáng giá hơn cho danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp, chứ không phải Messi.

Hiện tại,các cổng game thế giới đưa ra nhận định Ronaldo có xác suất nhận Quả bóng Vàng năm nay cao thứ hai, với mức cược 1 ăn 6, trong khi đó Messi chỉ được đánh giá ngang ngửa với Antoine Griezmann và Kylian Mbappe, có tỷ lệ thắng được 1 ăn 14.

Bài liên quan