Tuyển Việt Nam tập sút phạt đền, Công Phượng vẫn “chứng nào tật nấy”

Công Phượng khiến cả đội cười nghiêng ngả khi thực hiện hỏng cú đá phạt đền kiểu panenka trong buổi tập sáng 5/10.

Cuối buổi tập sáng 5/10, HLV Mai Đức Chung cho một số cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tập sút phạt đền trong lúc các đồng đội còn lại thả lỏng. Công Phượng khiến cả đội cũng như các cổ động viên trên khán đài cười nghiêng ngả khi bị đàn anh Tuấn Linh bắt gọn cú đá kiểu panenka. Pha hỏng ăn này khiến Công Phượng bị phạt chống đẩy.

Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai đã “chữa thẹn” khi thực hiện thành công lượt thứ hai, dù người đồng đội trong khung gỗ vẫn đoán đúng hướng và suýt đẩy được cú sút của anh. Ngoài Công Phượng, Xuân Trường cũng không đưa được bóng vào lưới khi đá trúng cột dọc.

Công Phượng bị phạt chống đẩy sau khi thực hiện hỏng cú đá phạt đền kiểu panenka.

Trước đó trong buổi tập, HLV Mai Đức Chung chia các cầu thủ làm 3 đội hình thay phiên nhau thực hiện các bài tập. Hai đội thi đấu với 3 khung thành trong phạm vi nửa sân, trong khi đội còn lại tập dắt bóng, bứt tốc ở vòng ngoài. Do không đủ quân số, HLV thể lực Martin Forkel cũng tham gia bài tập này.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã chia tay thành viên đầu tiên là tiền vệ Trọng Hoàng. Cầu thủ của FLC Thanh Hóa gặp chấn thương về cơ và cần khoảng 10 ngày nghỉ ngơi, không kịp bình phục để tham dự trận gặp Campuchia. HLV Mai Đức Chung không triệu tập bổ sung cầu thủ nào để thay vị trí của Trọng Hoàng.

Ngoài Trọng Hoàng, đội tuyển Việt Nam còn một ca chấn thương của Vũ Ngọc Thịnh. Trung vệ của Hải Phòng bị đau nhẹ và phải tập riêng trong buổi sáng 5/10.

Bài liên quan