U19 Việt Nam vs U21 Việt Nam, 18h30 ngày 18/12: “Đàn em” khó vượt đàn anh

Trong trận “Derby” gà nhà giữa hai đội bóng Việt Nam chiều nay, mọi ưu thế đều đang nghiêng về U21 Việt Nam, vì vậy, việc để thầy trò HLV Trần Minh Chiến có được chiến thắng đầu tiên tại giải U21 Quốc tế 2017 là rất khó khăn.

Sau hai lượt trận đầu tiên, sự thua kém về kinh nghiệm đang khiến cho U19 Việt Nam tỏ ra thất thế so với các đội tham dự giải lần này, điều đó đã được bộc lộ rõ nét trong trận thua U21 Yokohama.

Thực tế, HLV Trần Minh Chiến không đặt ra mục tiêu quá cao cho các học trò năm nay, mục đích U19 Việt Nam tham dự U21 Quốc tế 2017 chỉ là cọ xát và học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á sắp tới.

Rất khó để U19 Việt Nam có được niềm vui chiều nay.

Vì vậy, so với đàn anh U21 Việt Nam, U19 Việt Nam thua thiệt rất nhiều về kinh nghiệm lẫn lối chơi. Đó là lý do tại sao trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, HLV Trần Minh Chiến tỏ ra bi quan về một chiến thắng cùng các học trò của mình.

Còn U21 Việt Nam, sau thất bại 1-0 trước U21 Thái Lan trong ngày ra quân, thầy trò HLV Trịnh Duy Quang đã chứng tỏ tại sao họ lại được các đội bóng khác đánh giá rất cao về lối chơi, vì sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình.

U21 Việt Nam được đánh giá cao hơn lứa đàn em

Vì vậy, nếu U19 Việt Nam có gục ngã trước U21 Việt Nam vào chiều nay thì cũng không khiến cho nhiều người bất ngờ, bởi bất lợi đang nằm hoàn toàn trong tay thầy trò HLV Trần Minh Chiến.

Nếu tiếp tục để thua trong trận “Derby” chiều nay, U19 Việt Nam nhiều khả năng sẽ sớm dừng cuộc chơi tại giải lần này. Còn đối với U21 Việt Nam, một chiến thắng nữa sẽ giúp thầy trò HLV Trịnh Duy Quang tiến gần hơn chiếc vé vào trận chung kết.

Dự đoán: U19 Việt Nam 1- 3 U21 Việt Nam

Đội hình dự kiến:

U19 Việt Nam: Y Ê Lê Di Nê, Sỹ Hoàng, Bá Sang, Văn Tới, Văn Xuân, Việt Cường, Nam Cung, Hồng Sơn, Quang Nho, Bảo Toàn, Tiến Anh.

U21 Việt Nam: Rơman Sươ, Văn Sơn, Tấn Tài, A Sân, Anh Tài, Hoàng Đức, Việt Hưng, Thanh Tùng, Đức Chiến, Văn Đức, Thanh Bình.

Bài liên quan