U23 Việt Nam CHÍNH THỨC chốt danh sách dự VCK U23 châu Á: Tội đồ SEA Games ngồi nhà

Sau buổi đấu tập nội bộ ngày 30/12, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 25 cầu thủ sang Trung Quốc dự VCK U23 Châu Á.

Trong buổi đấu tập nội bộ sáng 30/12, HLV Park Hang Seo đã chia 2 đội hình nhằm thử nghiệm và chốt danh sách cuối cùng lên đường sang Trung Quốc. Theo đó, đội hình chính của U.23 Việt Nam đã thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Đức Chinh, người đang là ứng viên hàng đầu cho suất đá chính. Công Phượng được HLV Park Hang-seo cho nghỉ.

Kết thúc buổi tập, HLV Park Hang-seo đã có buổi họp nội bộ để chọn được 25 gương mặt tốt nhất cho U23 Việt Nam sẽ lên đường đi Trung Quốc ngày 1/1/2018. Theo đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại 4 cầu thủ là Lâm Ti Phông, Nguyễn Anh Tài, trung vệ Hoàng Văn Khánh và thủ môn Phí Minh Long.

Minh Long là 1 trong 4 cái tên bị loại

Trong số này, Minh Long gặp chấn thương mới bình phục, những tưởng thủ môn của Hà Nội FC sẽ được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Tuy nhiên anh không thể tập tốt trong những ngày qua và phải nhường vị trí chính thức cho Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng và Sỹ Huy.

Tiền vệ Lâm Ti Phông cũng là một sự vắng mặt đáng tiếc khi anh đã có mùa giải nổi bật trong màu áo Sanna Khánh Hòa. Tuy nhiên anh đã không thể chen chân vào hàng công đang đạt phong độ rất cao với Công Phượng, Văn Toàn, Quang Hải và nhân tố mới Phan Văn Đức.

U23 Việt Nam sẽ nhanh chóng lên đường sang Trung Quốc và tập huấn tại trung tâm thể thao Shanghai Shenxin (Thượng Hải). Đội sẽ có trận giao hữu với U23 Palestine ngày 4/1. Ngày 7/1, đội sẽ di chuyển đến Côn Sơn (Giang Tô) chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng D, gặp U23 Hàn Quốc ngày 11/1.

DANH SÁCH DỰ VCK U23 CHÂU Á 2018

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC).

Hậu vệ (9): Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa), Phạm Xuân Mạnh.

Tiền vệ (8): Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Phong Hồng Duy, Châu Ngọc Quang (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC).

Tiền đạo (5): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA),Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Bài liên quan