VIDEO: Cậu cả nhà Ronaldo lại gây sốt khi sút phạt giống ông bố từ dáng đứng cho đến cách bóng bay vào lưới

Cristiano Ronaldo Jr đang tỏ ra ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng dứt điểm từ chấm đá phạt.

Trong đoạn video mới nhất đăng tải lên tài khoản mạng xã hội Instagram, Cristiano Ronaldo tiếp tục khoe thêm “chiến công” nữa của cậu con trai yêu quý. Cristiano Jr ghi bàn đẹp mắt từ chấm đá phạt trong một trận đấu tập tại Tây Ban Nha.

Thay vì dành lời khen ngợi con trai, Ronaldo chỉ đăng kèm dòng chú thích. “Không có gì là ngẫu nhiên cả!”. Để sở hữu kỹ năng sút phạt ấn tượng như hiện tại, Cristiano Jr đã phải bỏ không ít công sức học hỏi từ cha và nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày trên sân tập.

VIDEO: Cú sút phạt thành bàn của con trai Ronaldo Cristiano Ronaldo Jr tiếp tục gây ấn tượng với một pha lập công từ chấm sút phạt.

Ghi bàn từ chấm đá phạt không còn là điều gì quá mới mẻ với Cristiano Jr. Có lẽ bởi vậy, cậu nhóc 7 tuổi tỏ ra khá bình thản, xoay người trở lại sân nhà thay vì màn ăn mừng hào hứng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn cách đây không lâu, Ronaldo từng tiết lộ Cristiano Jr dường như được thừa hưởng gen đam mê bóng đá từ anh. Cậu bé thậm chí có thể quên ăn chỉ để mải mê chạy theo trái bóng.

 

Bài liên quan