Vượt mặt M.U, Barca chốt 250 triệu euro mang về tiền đạo chất hơn cả Suarez, trao luôn cúp C1 cho họ luôn đi

Trước nỗi lo tìm người thay thế Lionel Messi trong tương lai, BLĐ Barcelona đã quyết định vung 250 triệu euro để mang bằng được cái tên này về Camp Nou.

Lionel Messi đã vắng mặt trong đội hình Barcelona ở 4 trận đấu gần nhất do dính chấn thương khuỷu tay ở trận đấu với Sevilla. Tuy đội chủ sân Camp Nou vẫn thi đấu tốt và toàn thắng ở những trận đấu không có Messi (trong đó có trận đại thắng 5-1 trước đại kình địch Real Madrid), BLĐ đội bóng vẫn rất lo lắng cho vị trí mà tiền đạo người Argentina để lại trong tương lai.

Theo đó, thông tin từ Don Balon cho hay, CLB xứ Catalan đã duyệt chi một số tiền khủng lên đến 250 triệu euro để chuẩn bị kích nổ bom tấn có đủ đẳng cấp thay thế Messi. Không ai khác, đó chính là Paulo Dybala của Juventus – người có lối đá khá giống với M10.

Sở dĩ Barca phải chi ra số tiền lớn như thế vì hợp đồng của Dybala với Juve còn hiệu lực đến mùa hè 2022 nên đòi hỏi một mức phí giải phóng hợp đồng. Bên cạnh đó, tài năng Dybala đang ở thời kỳ chín muồi của sự nghiệp khi phong độ ghi bàn của anh trong những mùa giải gần đây là rất ấn tượng.

Tính đến thời điểm này, sau 4 mùa giải khoác áo cho Bà đầm già thành Turin, tiền đạo số 10 đã ghi tổng cộng 74 bàn thắng sau 152 lần ra sân.

Bài liên quan