Xả kèo là gì? Nên xả kèo bóng đá trong trường hợp nào?

Xả kèo là một từ khóa mà bất kỳ anh em nào khi tham gia dự đoán tỷ số bóng đá cũng đều biết. Bởi đây là từ khóa rất phổ biến trong bóng đá. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa xả kèo là gì. Vì vậy hãy cùng Rikvip theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về cụm từ này và biết được trường hợp nào thì nên xả kèo nhé!

Xả kèo bóng đá là gì?

Xả kèo bóng đá là gì?

Xả kèo bóng đá là gì?

Xả kèo chính là hình thức nổi trội của các sân chơi online giúp người chơi có thể thắng cược và lấy lại số vốn của mình đã bỏ ra trước đó. Nhưng đôi lúc sẽ có diễn biến bất ngờ tác động đến thắng hoặc thua trước khi trận đấu chấm dứt chính thức. Số tiền người chơi có thể xả kèo còn phụ thuộc vào tỷ lệ cược trong trận. Tại thời điểm xả kèo sẽ có những trường hợp sau đây: 

  • Trường hợp kèo trong trận thắng: Trang cược trực tuyến sẽ đề xuất cho người chơi một khoản tiền để xả kèo. Số tiền này sẽ ít hơn số tiền mà người chơi cược ban đầu. Điều này nhằm tạo điều kiện cho kèo dự đoán của anh em đảm bảo an toàn hơn. Sau khi đã xả kèo, dù cho trận đấu có kết quả là thua hay thắng thì ở cuối trận anh em người chơi vẫn chỉ nhận được một khoản tiền thắng như lúc xả kèo. 
  • Trong trường hợp có biểu hiện thua: Anh em sẽ thua một khoản tiền thấp hơn số tiền mình đã cược ban đầu. Điều này nhằm giúp cho người chơi không phải mất tất cả số tiền cược nếu kết quả của trận đấu thua thật. 

Đây chính là một tính năng cực kỳ bổ ích. Bởi người chơi vẫn có thể thay đổi được cược trong trận đấu và vẫn có cơ hội mang về tiền thưởng. Hoặc nếu anh em có thua thì chỉ mất một số tiền nhỏ. 

Nếu anh em đang muốn trải nghiệm dự đoán tỷ lệ bóng đá hãy truy cập vào https://rikvip.games/. Đây chính là cổng game trực tuyến cực kỳ uy tín và chất lượng dành cho mọi người. 

Ưu, nhược của việc xả kèo

Ưu, nhược của việc xả kèo

Ưu, nhược của việc xả kèo

Xả kèo là tính năng giúp mang lại hiệu quả cao cho người chơi khi tham gia dự đoán tỷ lệ bóng đá hơn. Tuy nhiên cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng của nó anh em hãy cùng tham khảo ngay sau đây: 

Ưu điểm

Tính năng xả kèo sẽ giúp cho người chơi có thể kiểm soát được tiền cược của mình hơn. Hạn chế được tình trạng thua cược đồng thời có thêm nhiều thời gian để đánh giá xác suất thắng thua của cược hơn. 

  • Người chơi không cần thêm tiền bảo hiểm cược khi mã đang có tỷ lệ thua cao. Hoặc có khả năng thắng ở thời điểm đó. 
  • Anh em sẽ không cần phải chờ đợi đến khi trận đấu kết thúc vẫn có thể thanh toán cược ngay để tiền hoàn về và chơi tiếp trận khác.
  • Có thể đồng ý liền nếu không có tình huống nguy hiểm. Thời gian xả kèo nhanh hơn so với phương thức cược trực tiếp trong trận.
  • Giảm thiểu bớt tiền thua cược khi thấy kèo cược của mình đang không thuận lợi. 
  • Tiền sẽ vào tài khoản của anh em ngay lập tức ngay sau khi lựa chọn tình năng xả kèo. 

Nhược điểm

Khi áp dụng tính năng này đòi hỏi anh em phải linh hoạt phản ứng và ra quyết định nhanh chóng. Bởi tỷ lệ cược cũng như số tiền có thể xả kèo sẽ thay đổi bất kỳ lúc nào. 

Công thức xả kèo bóng đá

Xả kèo bóng đá sẽ được tính theo công thức sau:

[(Tỷ lệ cược ban đầu / Tỷ lệ cược lúc xả kèo) x tiền cược ban đầu) – Tiền cược ban đầu = Kết quả.

Tính năng xả kèo một phần có nghĩa là người chơi sẽ có thể rút lại được một phần tiền cược của mình ban đầu. Số tiền còn lại vẫn có thể giữ để tham gia ván cược tiếp theo. Theo đó công thức tính xả kèo một phần sẽ như sau: 

[(Tỷ lệ cược ban đầu/Tỷ lệ cược lúc xả kèo) x Phần tiền cược muốn rút] – Tiền cược muốn rút = Kết quả.

Nên xả kèo trong trường hợp nào khi dự đoán bóng đá?

Nên xả kèo trong trường hợp nào khi dự đoán bóng đá?

Nên xả kèo trong trường hợp nào khi dự đoán bóng đá?

Anh em người chơi cần phải thật bình tĩnh chọn cho mình một kèo cược thơm nhất để tham gia. Một tuần anh em chỉ nên chọn 3 trận ngon nhất để thực hiện việc xả kèo. Tránh chơi quá nhiều trận và cược với số tiền quá lớn. 

Bên cạnh đó, anh em cũng cần phải chia đều nguồn vốn của mình cho 3 trận đấu. Cần phải lên kế hoạch vốn thật kỹ càng, cẩn thận. Tránh tham lam cược hết số vốn của mình vào một lần. Cách chơi này sẽ giúp anh em có thể quản lý tốt nguồn vốn của mình hơn. 

Tính năng xả kèo chính là tính năng vô cùng hữu ích dành cho anh em người chơi khi tham gia cược tại các sân chơi trực tuyến. Tuy nhiên trước khi chọn xả kèo anh em cần phải cân nhắc và tính toán thật kỹ lưỡng. 

Kết luận 

Như vậy bài viết trên là tất cả các thông tin về xả kèo cũng như trường hợp nào thì nên xả kèo để anh em tham khảo. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho người chơi. Bên cạnh đó bạn đừng quên chọn một sân chơi thật uy tín để tham gia nhé!

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan