XÁC NHẬN: Mbappe, Lemar là những cầu thủ tiếp theo rời Monaco

Chính huấn luyện viên trưởng AS Monaco, ông Leonardo Jardim thừa nhận câu lạc bộ nước Pháp khó có thể giữ chân các ngôi sao hàng đầu.

Fabinho, Thomas Lemar và Kylian Mbappe đang là ba cái tên nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB của châu Âu, và đứng trước nguy cơ rời CLB.

Khác với những lời phát biểu như đinh đóng cột của BLĐ CLB vài tuần trước, huấn luyện viên trưởng AS Monaco, ông Leonardo Jardim thừa nhận câu lạc bộ nước Pháp có thể phải bán cầu thủ.

Mbappe và Lemar là 2 trong 3 cầu thủ đang đàm phán để với các CLB khác

“Lemar, Fabinho, Mbappe – đó là ba cầu thủ chúng tôi đang có những cuộc thương thảo với các CLB khác,” HLV người Bồ Đào Nha thừa nhận trong bài phỏng vấn hôm qua (02/08). “Tuy nhiên, họ vẫn đang rất tập trung. Họ biết điều quan trọng là tập trung trên sân cỏ,” HLV này khẳng định.

Lúc này, theo các thông tin mới nhất, cả Lemar và Mbappe đang tiến gần tới khả năng rời CLB, sau khi các CLB lớn đang thúc đẩy thương vụ. Cuối tháng trước, Leonardo Jardim cũng “thừa nhận, về mặt lý thuyết, chúng tôi đã yếu hơn”. Hồi đầu Hè, HLV Leonardo Jardim đã đồng ý gia hạn thêm 3 năm với AS Monaco, đến năm 2020.

Bài liên quan