Xong! Bằng chứng chắc chắn cho thấy QBV 2018 sẽ không thuộc về Ronaldo-Messi, người được vinh danh khiến tất cả phẫn nộ

Chỉ ít phút sau khi danh sách rút gọn 30 ứng viên cho Quả bóng Vàng (Ballon d’Or) 2018 được công bố. Vấn đề được người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay là ai sẽ vượt lên cuối cùng.

 

 

France Football vừa công bố danh sách rút gọn chính thức 30 cái tên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018 (Ballon d’Or) với sự xuất hiện của nhiều siêu sao bóng đá thế giới như Luka Modric, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Mohamed Salah, Gareth Bale, Eden Hazard,…

 

Và gần như ngay lập tức, các cổng game châu Âu đã đưa ra nhận định của riêng mình. Với việc góp công lớn trong chức vô địch UEFA Champions League lần thứ ba liên tiếp của Real Madrid và á quân World Cup với Croatia, Luka Modric dĩ nhiên được đánh giá cao nhất.

 

Mọi thứ càng trở nên đáng tin hơn khi anh đã vượt qua hầu hết các siêu sao trên để giành các danh hiệu cá nhân đáng chú ý trong năm nay như Quả bóng vàng World Cup 2018, cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu do UEFA bình chọn và danh hiệu The Best FIFA Men’s Player 2018 mới đây.

 

“Các tỷ lệ cược cho thấy sự thống trị của Messi và Ronaldo ở Ballon d’Or có thể sắp kết thúc vào năm nay khi Luka Modric được đánh giá cao nhất sau hàng loạt các giải thưởng từ màn trình diễn của anh ta tại World Cup cùng Croatia và cấp CLB cùng Real Madrid,” John Hill, đại diện một cổng game uy tín ở châu Âu cho biết.

 

Theo đó, tiền vệ đang thuộc biên chế Real Madrid có tỷ lệ cược phổ biến là 2-5 (đặt 5 ăn 2). Trong khi Ronaldo xếp thứ hai với tỷ lệ cược 5-2 (đặt 2 ăn 5),

 

Messi thậm chí còn không lọt vào top 3 khi chỉ có tỷ lệ đặt cược 12-1 (đặt 1 ăn 12).

 

Khá bất ngờ khi nhà vô địch World Cup, 19 tuổi Kylian Mbappe lọt vào top 3 cái tên có tỷ lệ đặt cược ấn tượng nhất 6-1 (đặt 1 ăn 6).

Bài liên quan