10 câu nói “cực chất và cực mê” của ngựa chứng Balotelli khiến tất cả không thể không bật cười

Mario Balotelli đã không còn quá xa lạ với những phát ngôn gây sốc. Sau đây là 10 câu nói chất nhất của tiền đạo người Italia.

“Tôi không phải người xấu. Tôi rất nhút nhát. Nên mọi cuộc phỏng vấn chẳng khác gì cực hình với tôi.”

“Trong đời tôi chỉ không làm một điều đó là: ném áo Inter Milan xuống đất.” Anh từng thi đấu tại Inter giai đoạn từ năm 2007 đến 2010, với 59 lần ra sân và ghi được 20 bàn thắng.

“Tôi nghĩ rằng sự nghiệp bóng đá của tôi tính từ ngày bắt đầu xỏ giày đến nay rất khác với những gì báo chí viết.” Balotelli luôn là tâm điểm của giới truyền thông và thậm chí anh còn trở thành đề tài công kích của các cây bút nổi danh khắp thế giới.

“Tôi thề là tôi thông minh hơn mức bình thường nhưng tôi cũng chẳng màng thể hiện điều đó ra làm gì.” Anh nói câu này khi bị HLV Roberto Mancini mắng là “cư xử quá ngu ngốc.” khi anh cản phá cú dứt điểm có thể thành bàn của David Silva mà còn phạm sai lầm với pha phạm lỗi thô bạo dẫn đến thẻ đỏ khiến Man City bị loại tại Europa League tháng 03/2011.

“Thiếu hăng say? Tôi không muốn làm điều đó vì nó đâu nằm trong hợp đồng làm việc của tôi.” Anh phát biểu bật lại những lời chỉ trích của cánh báo giới khi họ chê anh thiếu tích cực khi thi đấu tại AC Milan.

“Họ giận dữ vì tôi không mặc áo nhưng họ lại đang ganh tị với hình thể này.” Anh phát ngôn câu này khi cởi áo ăn mừng sau khi ghi 2 bàn và lưới đội tuyển Đức tại bán kết Euro 2012.

“Trên thế gian này chỉ có 1 người hơn tôi là Lionel Messi, còn tất cả đều xếp sau tôi.”

“Khi tôi rời Lumezzane nhiều người nói tôi sẽ ngồi dự bị tại San Siro. Và chúc mừng họ đã đúng.” Khi đến thi đấu tại AC Milan mùa 2015/16, Super Mario đã không được trọng dụng.

Anh phản pháo HLV Mancini khi bị thay ra để Crespo vào sân: “Này ngài, tại sao lại thay tôi bằng Crespo dù tôi sút trúng đích nhiều hơn?’

Balotelli đã từng thách thức Ronaldo: “Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ mạnh mẽ hơn.”

Bài liên quan