12 năm sau cú húc đầu lịch sử ở World Cup 2006: Sự thật là Materazzi đã sỉ nhục Zidane như thế này đây

Chung kết World Cup 2006 là cuộc thư hùng của đội tuyển Pháp và Italy. Sau 90 phút thi đấu, hai đội hòa nhau 1-1 và phải thi đấu thêm hiệp phụ. Trong thời khắc kịch tính, thủ quân đội tuyển Pháp Zinedine Zidane đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do có hành vi đánh nguội với trung vệ Marco Materazzi của Italy.

Trong đoạn băng quay chậm, người hâm mộ đã chứng kiến được một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bóng đá thế giới

Trong đoạn băng quay chậm, người hâm mộ đã chứng kiến được một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của bóng đá thế giới, khi Zidane húc đầu vào ngực của Materazzi.

Theo tiết lộ sau này của chính Zidane, Materazzi đã xúc phạm đến chị gái của anh.

Tôi không tự hào với hành động đó. Tuy nhiên, đó là một phần trong sự nghiệp và cuộc đời của tôi. Tôi buộc phải chấp nhận nó, dù đó không phải hành động đẹp đẽ gì”, Zidane chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn của kênh Telefoot hôm Chủ Nhật vừa qua.

Cựu trung vệ của Inter đã đưa ra những ngôn từ hết sức tục tĩu để sỉ nhục Zizou

Theo tiết lộ sau này của chính Zidane, Materazzi đã xúc phạm đến chị gái của anh. Cụ thể, cựu trung vệ của Inter đã đưa ra những ngôn từ hết sức tục tĩu để sỉ nhục Zizou như: “Tao thích con điếm chị gái mày hơn”. Đáng nói hơn, Materazzi đã nhắc đi nhắc lại câu nói đó 3 lần khiến huyền thoại của Real không thể kiềm chế nên đã húc thẳng đầu vào ngực kẻ gây hấn.

Huyền thoại của Real không thể kiềm chế nên đã húc thẳng đầu vào ngực kẻ gây hấn.

Cũng trong chương trình của Telefoot, Zidane đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ người cha của mình, ông Smail. Đoạn băng hình của ông Smail đã được ghi hình từ lâu nhưng khi xem lại, Zidane vẫn rất xúc động và rơi nước mắt trước tình cảm của cha dành cho mình.

Zidane đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ người cha của mình, ông Smail.

Zidane vẫn rất xúc động và rơi nước mắt trước tình cảm của cha dành cho mình.

Tôi không cảm thấy xấu hổ khi nói tôi yêu con mình và cả những đứa cháu của tôi. Khi nói chuyện điện thoại, tôi thường nói “Cha yêu con”. Trước đây, hiện tại và cả tương lai, tôi cũng sẽ đều nói như vậy”, ông Smail chia sẻ.

 

Bài liên quan