4 vụ chia tay ồn ào nhất làng bóng đá VN: Cặp số 2 còn bóc phốt nhau tóe loe khiến ai cũng thất vọng

Hầu hết các mối tình hot girl và cầu thủ gây xôn xao đều là cặp đôi nổi tiếng. Cầu thủ thuộc diện ngôi sao, còn các hot girl liên quan đến showbiz nên họ có lượng fan lớn. Thế nên, quá trình yêu nhau hay chia tay đều mang đến những trai cãi, hoặc sự thu hút dư luận.

 

Hòa Minzy và Công Phượng

Từng là cặp đôi được chờ đợi tiếp bước Thủy Tiên – Công Vinh nhưng Công Phượng và Hòa Minzy đã tan vỡ vì những lý do khác nhau.

Sức hút của Công Phượng khiến cho chuyện tình yêu của Hòa Minzy lên cao trào. Mọi thứ lắng xuống khi cả hai quyết định chia tay vì Công Phượng muốn tập trung cho sự nghiệp. Kết cục, Hòa Minzy đã “thổi lại ngọn lửa” với chuyện tiết lộ Công Phượng chỉ nói lời chia tay bằng 2 dòng tin nhắn vỏn vẹn.

Ảnh Internet

Có thể nói, mỗi lần nhắc đến Hòa Minzy liên quan đến bóng đá thì nhiều người lại nghĩ đến Công Phượng. Gần nhất, Hòa Minzy đi Indonesia cổ vũ cho U23 Việt Nam. Lập tức, cả hai người lại xuất hiện xôn xao trên truyền thông vì quá khứ yêu nhau.

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly

Mạc Hồng Quân – cầu thủ thuộc diện đào hoa nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Mối tình của Mạc Hồng Quân và Khánh Ly từng gây nên câu chuyện đình đám nhất về chuyện cầu thủ – hot girl trong làng bóng đá Việt Nam.

Ảnh Internet

Cuối cùng, Mạc Hồng Quân đã chia tay Khánh Ly để cưới Kỳ Hân để khép lại câu chuyện ồn ào với Khánh Ly. Dĩ nhiên, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho đôi bạn trẻ từng một thời yêu nhau say đắm nhưng duyên hết thì… tình tan.

Ảnh Internet

Phan Thanh Bình và Thảo Trang

Phan Thanh Bình và Thảo Trang từng được cả làng bóng đá Việt ngưỡng mộ. Họ yêu nhau thật đẹp và có cái kết viên mãn bằng một đám cưới trong mơ.

Ảnh Internet

Thế nhưng, cựu tiền đạo ĐTVN và Thảo Trang đã không thể đi tiếp một con đường. Họ chia tay nhau trong sự tiếc nuối của nhiều người vì đang có một mái ấm đẹp mà bao người ước ao.

Đặng Văn Lâm và Võ Thương

Gần nhất, câu chuyện tình ồn ào là Đặng Văn Lâm chia tay hot girl Võ Thương để bắt đầu nhân duyên mới với Bùi Thị Yến Xuân, một cô gái xinh đẹp ở Củ Chi, TP.HCM.

Ảnh Internet

Võ Thương đã nói với Saostar rằng: “Thương thấy may mắn khi mọi thứ êm đẹp hơn là thiệt thòi. Thương chưa bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Giữ cho mình cũng là giữ cho người ta. Yêu trong im lặng và đi trong im lặng cũng là một sự may mắn đó. Thương không thích mọi người bàn tán ra vào. Vì hơn hết chuyện không còn có gì tốt đẹp”.

Bài liên quan