Đau lòng vì Real vào bùn, Ronaldo đích thân vạch mặt kẻ khiến anh ra đi, mọi tội lỗi đây rồi!

Trong buổi phỏng vấn mới đây với France Football , Cristiano Ronaldo chia sẻ rằng chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez luôn chỉ coi anh là một “cỗ máy kiếm tiền” đơn thuần. Bên cạnh đó mối quan hệ rạn nứt giữa hai người đã khiến CR7 quyết định dứt áo ra đi sau 9 năm gắn bó.

 

 

Bất chấp việc vẫn luôn là ngôi sao số một tại đội bóng Hoàng gia và góp công lớn trong hàng loạt danh hiệu cao quý bao gồm 4 chức vô địch UEFA Champions Leagues và 2 chức vô địch La Liga, tiền đạo 33 tuổi vẫn kiên quyết chia tay Los Blancos để chuyển tới Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Ảnh Internet

Ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận, Chủ tịch Perez đã khiến anh bị tổn th ương: “Ngay từ khi bắt đầu, ông ấy vẫn luôn chỉ coi tôi như một sản phẩm thương mại. Tôi biết thừa điều đó. Tất cả những lời nói của ông ấy chẳng bao giờ xuất phát từ trái tim.”

Ảnh Internet

Real từng tuyên bố thương vụ chuyển nhượng Ronaldo là thuận theo “mong muốn từ phía cầu thủ”, nhưng anh lại không nghĩ vậy: “Trong những năm gần đây, tôi không còn có cảm giác mình được coi là Cristiano Ronaldo, là chính mình nữa.

Ảnh Internet

Anh chia sẻ thêm: “Chủ tịch đối xử với tôi theo kiểu khác, như muốn thể hiện rằng tôi chẳng còn cần thiết với đội bóng nữa. Đó chính là nguyên nhân khiến tôi đưa ra quyết định rời khỏi Real.”

“Đôi khi trên truyền thông, họ nói rằng tôi muốn ra đi, cũng đúng một phần. Nhưng quan trọng là tôi chưa bao giờ có cảm giác Chủ tịch tha thiết muốn giữ tôi ở lại. Tiền không phải là vấn đề, nếu không tôi đã chuyển tới Trung Quốc và có thu nhập cao gấp 5 lần.”

Ảnh Internet

“Chuyển tới Juve, mức lương của tôi vẫn giữ nguyên như khi còn ở Real. Nhưng ở đây có một sự khác biệt rất lớn – họ thật sự rất muốn có tôi. Họ nói và chứng minh rõ ràng với tôi điều đó.”

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, chân sút 33 tuổi cũng nhận định về giải thưởng “Quả Bóng Vàng” năm nay: “Tôi nghĩ rằng mình xứng đáng giành giải thưởng năm nay. Từ lâu tôi đã mơ về Quả Bóng Vàng thứ sáu, và lần này, để vượt qua Lionel Messi.”

Bài liên quan