“Ẵm” xong Quả bóng vàng, Ronaldo nói ra điều ước trong Giáng sinh khiến tất cả khán phòng phải bật cười

Ronaldo ước có thêm một đứa con ngay Giáng sinh năm nay, điều ước đó đã cung cấp tràng cười vui vẻ cho quan khách dự gala bóng vàng.

Khách mời đến dự gala trao giải Quả bóng vàng được trận cười sảng khoái sau khi MC đặt câu hỏi: “Điều ước của anh cho Giáng sinh năm nay là gì, Ronaldo?”. Tân chủ nhân Quả bóng vàng 2017 nói: “Thêm một đứa con nữa” nhưng lập tức khẳng định “Tôi chỉ đùa thôi” rồi phá lên cười, hòa cùng tiếng vỗ tay của khán giả. MC hỏi lại lần nữa, Ronaldo vừa nói vừa cười: “Không, tôi đùa thôi mà, không, không, không, tôi đùa thôi”.

Georgina Rodriguez tủm tỉm cười trước sự hóm hỉnh của bạn trai. Cặp tình nhân vừa đón bé Alana Martina đầu tháng 11. Với nụ cười rạng rỡ trong ngày vinh quang, Ronaldo cũng nhấn mạnh lại một lần nữa, trước đông đảo khách VIP, là anh muốn có 7 bóng vàng và 7 đứa con.

Bạn gái chúc mừng Ronaldo bằng bức ảnh chụp chung trước tháp Eiffel, biểu tượng của kinh đô tình yêu Paris. Georgina viết: “Không bao giờ ngừng mơ ước. Quả bóng vàng thứ năm. Hạnh phúc vì được làm hậu phương của anh”.

“Chúc mừng Ronaldo giành Quả bóng vàng năm nay. Tôi rất muốn được sát cánh cùng cậu”, Vua bóng đá Pele gửi lời chúc đến CR7 trên trang cá nhân.

“Người đàn ông vĩ đại… Chúc mừng cậu em”, Rio Ferdinand chung vui với đồng đội cũ.

Kaka ngắn gọn: “Chúc mừng Ronaldo. Quả bóng vàng 2017”. Huyền thoại Ro béo cũng sử dụng ảnh này và lời chúc tương tự.

James Rodriguez đăng ảnh kèm caption: “Chúc mừng Ronaldo. Vì anh xứng đáng”.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan