Ancelotti e ngại thế lực Anh tại tại Champions League mùa tới

HLV Carlo Ancelotti đã tỏ ra rất e ngại về thế lực Anh tại Champions League mùa giải tới.

Sau khi vô địch Europa League, Manchester United đã chính thức trở lại đấu trường Champions League, nơi họ là thế lực đáng gờm trong quá khứ. Mùa trước, Chelsea cũng bỏ lỡ giải đấu này nhưng họ cũng trở lại sau khi vô địch Ngoại hạng Anh.

Tottenham Hotspur và Manchester City là những đại diện tiếp theo của Anh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu. Trong khi đó, Liverpool cần vượt qua vòng loại để chính thức có vé đến vòng bảng.

Có thể 5 đại diện của Ngoại hạng Anh sẽ góp mặt ở Champions League mùa sau. HLV Ancelotti bắt đầu lo ngại về sự khó khăn tại giải đấu với những gương mặt nói trên.

Ancelotti e ngại trước các đội bóng Anh.

Ông phát biểu: “Champions League năm nay sẽ cạnh tranh hơn vì có những đội bóng Anh tham dự, đó là điều rất đáng lưu tâm. M.U, Man City, Chelsea, Tottenham và Liverpool, tôi nghĩ Jurgen Klopp sẽ giành chiến thắng tại vòng loại.

Có mặt họ, Champions League rõ ràng cạnh tranh hơn và khó vô địch hơn rất nhiều.”

Bayern Munich là đội vô địch Champions League năm 2013 trong khi Ancelotti giúp Real Madrid giành cú La Decima 1 năm sau đó. Đội bóng Anh gần nhất vô địch giải đấu là Chelsea vào năm 2012.

Bài liên quan