Ánh Viên và đồng đội vượt khó tập bơi ở Malaysia

Toàn đội dậy sớm để ra bể của một Học viện tại Malaysia tập bơi. Tuy nhiên, các thành viên phải chờ ở sảnh khách sạn Berjaya 90 phút mới có xe bus tới đón.

Sáng 19/8, đội tuyển bơi Việt Nam dậy sớm để ăn sáng nhằm kịp giờ xuất phát đi tập lúc 7h30. Tuy nhiên, Ánh Viên, Phương Trâm, Quý Phước cùng các đồng đội phải chờ tới 9h mới có xe của ban tổ chức tới đón.

“Mọi người dậy sớm đã mệt, lại thêm chờ đợi xe 1,5 tiếng nữa nên ai cũng mệt và buồn ngủ. Đó là bất lợi đầu tiên của đoàn bơi Việt Nam”, một thành viên của đội tuyển chia sẻ.

Trước đó, hôm qua (18/8), đội bơi Việt Nam phải đi hơn 50 km từ khách sạn xuống bể Majlis Bandaraya (Shah Alam) tập luyện. Còn ngày 17/8, Ánh Viên và các đồng đội đi 4 tiếng không tìm được địa điểm tập luyện, đành “tập chay” ở khách sạn Berjaya Times Square.

Ánh Viên cùng các đồng đội vượt muôn trùng khó khăn ở Malaysia.

Do xe bus tới trễ 1,5 tiếng khiến buổi tập bơi sáng 19/8 của Ánh Viên bị ảnh hưởng. Kình ngư Quân đội chỉ khởi động và tập nhẹ trước khi về ăn trưa đúng giờ để tránh nhịp sinh học bị đảo lộn.

Chiều cùng ngày, Ánh Viên được bổ sung thêm một buổi tập dài để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Tại SEA Games 29, môn bơi đặt chỉ tiêu giành 10-12 HCV. Trong đó riêng Ánh Viên được chờ đợi sẽ giành trên dưới 10 HCV. HLV Đặng Anh Tuấn đăng ký cho Viên thi đấu ở 18 nội dung, nhưng sẽ chọn lọc và bỏ một số nội dung dựa trên phong độ và thể lực của Ánh Viên trong những ngày thi đấu.

Bài liên quan