Ánh Viên và Mỹ Thảo vào chung kết nội dung 200m bơi bướm

Kết thúc vòng loại nội dung 200m bơi bướm nữ, đội tuyển bơi Việt Nam có 2 đại diện vào chung kết là Ánh Viên và Mỹ Thảo.

Trong phần thi sáng nay, Ánh Viên bơi ở Heat 1, kình ngư Việt Nam đã về thứ hai ở lượt bơi của mình với thành tích 2 phút 15 giây10. Nguời về nhất ở lượt bơi này này là VĐV Singapore, Jing Wen Quah, đạt 2 phút 14 giây 30.

Trong khi đó, ở lượt bơi của mình, Mỹ Thảo cũng về nhì với thành tích 2 phút 15 giây 42.

Ánh Viên là gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng

Kết thúc vòng loại nội dung 200m bơi bướm nữ, Việt Nam góp mặt 2 đại diện là Ánh Viên và Mỹ Thảo. Trong 10 VĐV giành quyền đi tiếp, hai kình ngư Việt Nam đạt thành tích tốt thứ nhì và ba.

Cùng với Việt Nam, cả Thái Lan, Indonesia và Singapore cũng đều có 2 đại diện góp mặt ở lượt bơi chung kết nội dung này.

Với việc có mặt ở lượt bơi chung kết, Ánh Viên và Mỹ Thảo được kỳ vọng sẽ là những gương mặt tiếp theo mang về tấm HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan