Bác sĩ chữa trị tiết lộ thời điểm Ibrahimovic trở lại thi đấu cho M.U

Hôm qua, bác sĩ Freddie Fu đã tiết lộ tình trạng của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trước khi chân sút người Thuỵ Điển trở lại thi đấu cho Manchester United.

Cụ thể khi chia sẻ trên tờ South China Morning Post, vị bác sĩ này cho biết: “Tôi không lo lắng nhiều về chấn thương của cậu ấy, Ibra cần thời gian để hồi phục toàn diện. Thực tế Ngoại hạng Anh chỉ vừa khởi tranh và tôi chắc rằng Manchester United sẽ không cần cậu ấy ngay lập tức cho bất kì trận cầu quan trọng nào.

Ibrahimovic đang hồi phục thần tốc sau khi dính chấn thương nặng

Ibra rất mạnh mẽ nhưng bóng đá là một bộ môn đối kháng. Với tư cách là một bác sĩ, dĩ nhiên tôi muốn cậu ấy trở lại càng chậm càng tốt. Đó là chỉ khi Ibra hoàn toàn khoẻ mạnh và sung sức. Có nhiều trường hợp cầu thủ trở lại thi đấu sớm nhưng sau đó chịu nhiều hậu quả nặng nề.”

Nói thêm về Ibra, bác sĩ Fu cho biết: “Tôi đã chữa trị cho gần 60 cầu thủ chuyên nghiệp và Ibra chắc chắn là cầu thủ giỏi và mạnh mẽ nhất tôi từng được phẫu thuật.

Cậu ấy có một ý chí kiên cường. Trước khi diễn ra ca phẫu thuật, cậu ấy tin rằng mình sẽ sớm trở lại thi đấu và kiên quyết không giải nghệ chỉ vì chấn thương. Ca phẫu thuật diễn ra vô cùng tốt đẹp.”

Chân sút người Thụy Điển đã được Mourinho điền vào danh sách tham dự Champions League và sẽ trở lại vào tháng 12

Tiền đạo người Thụy Điển đang hồi phục thần tốc và nhiều khả năng sẽ có thể trở lại thi đấu cho Man Utd từ tháng 12 tới, sớm hơn khoảng 1 tháng so với dự kiến ban đầu.

Ibrahimovic đã ghi 28 bàn sau 46 lần ra sân cho M.U mùa trước. Tiền đạo người Thuỵ Điển góp công lớn giúp Quỷ đỏ vô địch Community Shield và EFL Cup.

Bài liên quan