Bán Morata, Real bất ngờ theo đuổi “sao” MU

Ngay trước thềm cuộc tập trận giữa Real và Man United rạng sáng mai, truyền thông Anh và Tây Ban Nha đã tiết lộ thông tin Kền kền trắng đang theo đuổi ngôi sao trẻ Marcus Rashford của M.U.

Như đã biết, Rashford đang được xem là tài năng hứa hẹn nhất tại Old Trafford, đồng thời đang thi đấu nổi bật nhất trong đội hình của HLV Mourinho ở giai đoạn tiền mùa giải này. Anh ghi được 3 bàn ở 3 trận giao hữu đã qua.

Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy, Man United đang không đối xử với Rashford như đúng tiềm năng của anh. Họ vẫn chưa thực sự đặt niềm tin vào tài năng sáng giá này. Việc Quỷ đỏ vừa chi ra tới 75 triệu bảng để mua Lukaku cũng đồng nghĩa, Rashford vẫn sẽ chỉ sắm vai trò dự bị trên hàng công Quỷ đỏ.

Real đang theo đuổi tài năng trẻ Rashford?

Vì vậy, tương lai của Rashford rõ ràng không hề chắc chắn tại Old Trafford. Cần lưu ý nữa, Rashford hiện chỉ được hưởng lương 20.000 bảng/tuần. Tài năng 19 tuổi này xứng đáng và có thể nhận được nhiều hơn gấp bội nếu gia nhập một CLB lớn khác.

Việc Real bắt đầu tập trung theo đuổi Rashford vào thời điểm này vì họ cần tìm một ngôi sao trẻ để thay thế Alvaro Morata, người vừa sang Chelsea. Rõ ràng, Rashford là một trong những sự thay thế lý tưởng. Hơn nữa đã biết, Real đang theo đuổi chính sách chiêu mộ thần đồng trên thế giới. Sân Bernabeu đang là miền đất hứa đối với những ngôi sao trẻ như Rashford.

Trong giai đoạn đầu chiến dịch chuyển nhượng Hè này, Real thực tế tập trung vào một ngôi sao trẻ khác là Kylian Mbappe. Tuy nhiên thương vụ này đang rơi vào bế tắc, đặc biệt khi Monaco luôn hét giá tới hơn 100 triệu euro. Rashford đang chỉ được định giá khoảng 25 triệu euro, song tiềm năng của anh rõ ràng không hề kém thần đồng người Pháp.

Bài liên quan