Báo Hàn Quốc: “Ông ấy sẽ hóa phép giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup”

Trong một bài viết mới đây trên báo Hàn, người viết đã tin rằng với “phép thuật” của HLV Park Hang-seo thì ĐT Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2018.

Sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á và ASIAD 2018 mới đây, HLV Park Hang-seo đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ quê nhà. Dường như truyền thông xứ Kim chi cũng rất quan tâm đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo sẽ giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup?

Họ nhận định, giải đấu lớn nhất khu vực sẽ là thử thách cực lớn đối với người đồng hương của mình: “HLV Park Hang-seo đứng trước thử thách thứ 3 ở Việt Nam. Ông đã lên danh sách tập trung 30 tuyển thủ với mục tiêu hướng tới chức vô địch AFF Cup 2018. Đây là giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á, được tổ chức 2 năm một lần. HLV Park Hang-seo đang nhận được kỳ vọng rất lớn sau khi thành công ở hai giải đấu U23 châu Á và ASIAD 2018. Đội tuyển Việt Nam là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu này.” tờ Sportalkorea mở đầu.

Tuy nhiên, với sự thành công của U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, tờ Sportalkorea nhận định rằng với tài năng, kinh nghiệm và “phép thuật” của mình, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ đưa Việt Nam đến với chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

“HLV Park Hang-seo đang đứng trước thử thách thực sự. Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam chưa thành công ở cấp độ ĐTQG. Dù vậy, với phép thuật của mình, thày phủ thủy Park Hang-seo có thể mang tới thành công cho bóng đá Việt Nam”.

Để chuẩn bị cho giải đấu được đánh giá quan trọng nhất vào cuối năm, thầy trò HLV Park Hang-seo đã hội quân và bắt đầu tập luyện tại trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam vào ngày hôm qua. Sau đó, đội tuyển sẽ lên đường sang tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju từ ngày 16/10 đến 30/10 khi đầy đủ quân số của các đôi.

ĐT Việt Nam đã hội quân và tập luyện từ ngày hôm qua.

Trong thời gian tập huấn tại đây, HLV Park Hang-seo sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình, lối chơi với các “quân xanh” đã được xác định gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).

Bài liên quan