Báo Hàn Quốc trầm trồ với “những dòng thác đỏ” chào mừng những chiến binh U23 Việt Nam trở về

Hình ảnh người hâm mộ Việt Nam đổ ra đường chào đón thầy trò HLV Park Hang-seo trở về gây ấn tượng lớn với báo Hàn Quốc.

Cho dù không giành được chiến thắng tại trận chung kết giải U23 châu Á, U23 Việt Nam vẫn được coi như những người hùng. Ngày trở về của đoàn quân áo đỏ cũng là một ngày hội lớn.

Từ sân bay Nội Bài cho đến hàng loạt tuyến phố tại Hà Nội, người hâm mộ đổ ra đường chào đón những cầu thủ con cưng.

Tờ Sportal Korea đặt tên cho cuộc diễu hành này là “Sự trở về của những người hùng“. Cũng giống như nhiều tờ báo khác tại Hàn Quốc, Sportal Korea bày tỏ sự khâm phục với tinh thần chiến đấu cũng như thể lực mạnh mẽ đến ngạc nhiên của U23 Việt Nam.

CĐV Việt Nam tràn ngập đường phố.

Tờ này cũng không quên dành lời khen ngợi cho HLV Park Hang-seo, gọi những gì ông làm được là một câu chuyện thần tiên. Cuộc diễu hành chào đón đội tuyển U23 là một minh chứng cho tình yêu bóng đá của người Việt Nam.

Trong khi đó, tờ Hani nhắc lại câu chuyện diễn ra vào buổi tối diễn ra trận chung kết: “Kể cả khi đội nhà không thể vô địch, CĐV Việt Nam vẫy những lá cờ với niềm tự hào cao độ trên khắp đường phố và reo hò không ngừng“.

 

HLV Park Hang-seo và các học trò vẫy chào CĐV.

Tại VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam trở thành hiện tượng ở khắp nơi. Ngoài Hàn Quốc, báo chí Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan cũng thường xuyên đưa tin về thầy trò HLV Park Hang-seo với sự khâm phục.

Bài liên quan